Sự kiện Swiss Watch Night Party (25/9/2019)

Sự kiện Swiss Watch Night Party (25/9/2019)

Tin tức

Vào ngày 25/9/2019, sự kiện Swiss Watch Night Party đã được diễn ra tại The Reverie Saigon dưới sự hợp tác của SwissWatchClub ( SWG) và tạp chí WOW nhằm ra mắt 4 thương hiệu đồng hồ danh giá tại Việt Nam. Cả bốn thương hiệu này đều là những nhà chế tác đồng hồ độc lập có chỗ đứng trong làng đồng hồ Thế Giới bao gồm: Bovet, Manufacture Royale, Mauron Musy và Rebbilion.

Tại đây, Gia Bảo Luxury đã trải nghiệm những mẫu đồng hồ đặc biệt, đa dạng về phong cách và mang hơi thở của hiện đại.

Đầu tiên phải kể đến chính là thương hiệu lão làng Bovet. Gần hai thế kỷ trước thương hiệu đồng hồ Bovet đã được thành lập tại London năm 1822 bởi cha đẻ Edouare Bovet.

Năm 1997, Bovet 1822 được hồi sinh lại dưới tên công ty hiện tại là Bovet Fleurier SA.Hiện nay, trụ sở chính của Bovet nằm ở số 9 Rue Ami-Lesvrier,Geneva, Thụy Sỹ do CEO Pascal Raffy điều hành.

Bovet 1882 là thương hiệu đồng hồ với những sản phẩm cơ khí cực kì phức tạp khiến bạn phải trầm trồ thán phục. Đặc biệt bộ chuyển động Tourbillon luôn được thương hiệu này chú trọng trong mỗi bộ máy, với nguyên tắc chỉ sản xuất những bộ sưu tập giới hạn về số lượng  mức giả sở hữu chiếc đồng hồ này giao động từ 18 nghìn đến 2.5 tr đô là mỹ.

BST Dimier

Đồng Hồ Bovet 1882 Récital 22 Grand Récital

Đồng Hồ Bovet 1882 Récital 22 Grand Récital

đồng hồ bovet 1882 Récital 12 Monsieur Dimier

BST Fleurier Grandes Complications

BST Special Ladies Timepieces

Kế đến là thương hiệu đồng hồ Manufacture Royale được thành lập năm 1770 bởi triết gia nổi tiếng người Pháp Voltaire, một nhà sản xuất đồng hồ cho vua Pháp. Tuy nhiên, thương hiệu này đã biến mất trong sự lãng quên sau cái chết của Voltaire cho đến khi nó được hồi sinh vào năm 2010 bởi Alexis Gouten, David Gouten, và Marc Guten. Lấy ý tưởng “chạm khắc thời gian” làm triết lý thương hiệu, Manufature Royale là thương hiệu có đặc trưng vỏ trục hình ống bao quanh một khung tròn, hay kiến trúc lộ cơ rất khác thường lơ lửng giữa 2 tinh thể sapphire.

 

Được liệt vào danh sách top 5 thương hiệu đồng hồ độc lập hàng đầu tại triển lãm Baselworld 2019 của Bob’s Watches, Mauron Musy gây ấn tượng khi tạo nên chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước cao lên đến 300m nhưng lại không hề có bất cứ ron chống nước nào. Đây được xem như là kết quả của tư duy thẩm mỹ cao cùng kỹ năng cơ học đầy đột phá.

Được chính thức ra mắt vào năm 2008, Rebellion được xem là thương hiệu có tuổi đời khá trẻ, nhưng được đánh giá cao nhờ tính chất táo bạo và độc lập dù đứng giữa đế chế của các nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thế giới – Thuỵ Sĩ. Thông thường, các sản phẩm của Rebellion được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế, với lớp vỏ tinh xảo cùng bộ máy độc quyền. Tinh hoa của sự kết hợp: kĩ năng chế tác và công nghệ vượt trộị.

Tin tức