Thương hiệu Rolex có bán đồng hồ đã qua sử dụng?

26/06/2020
Kiến thức

Thương hiệu Rolex có bán đồng hồ đã qua sử dụng?

Ai trong chúng ta cũng đều biết, Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới. Mang đén hơn 10 bộ sưu tập để lựa chọn, Rolex cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng. Và hơn một nửa số khách hàng yêu thích đồng hồ Rolex lại đam mê những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng và đồng hồ Rolex vintage. Cả hai loại đồng hồ được nêu ở trên đều không có tại các boutique chính hãng. Thương hiệu Rolex chỉ bán những chiếc đồng hồ brand-new (mới 100% chính hãng). Nếu muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, bạn chỉ có thể tìm đến thị trường thứ cấp.

Đồng Hồ Rolex GMT Master II 116713LN

Nhưng nếu Rolex không mua cũng như bán đồng hồ đã qua sử dụng, làm thế nào để chắc chắn cuộc mua bán của bạn là an toàn và được đảm bảo?

Thị trường thứ cấp là nơi duy nhất bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng và đồng hồ Vintage. Hiện thời có rất nhiều dealer quyết định bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng trực tuyến, nhưng không phải tất cả trong số đó đều có thể tin tưởng để chúng ta tiến hành giao dịch xuyên quốc gia.

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 126331 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster

Giống như việc xây dựng niềm tin với retailer (nhà bán lẻ) chính hãng tại nơi mình ở thì bạn cũng cần thời gian để tìm hiểu về dealer tại thị trường thứ cấp. Thậm chí, tại thị trường thứ cấp, đặc biệt là mua bán trực tuyến, xây dựng niềm tin là điều tối quan trọng vì thông thường sẽ không có cơ hội kiểm tra đồng hồ trước khi mua hàng (đối với mua bán online).

Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126719BLRO Mặt Số Thiên Thạch

Đâu là những kênh bán hàng online uy tín? Hiện có rất nhiều website mua và bán đồng hồ uy tín, có giao nhận đồng hồ trực tuyến. Trên thế giới, có Chrono24, Watchbase, Prestigetime,... là những website có độ uy tín, với danh tính cũng như phương thức liên hệ chi tiết tới từng dealer. Đặc biệt trong giai đoạn hiện tại, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn ảnh hưởng trên toàn thế giới, việc mua bán trực tuyến không chỉ là ở mặt hàng đồng hồ cũng cho thấy những ưu điểm vượt trội.

Gia Bảo Luxury cũng hiện đang là một công ty kinh doanh đồng hồ uy tín, không chỉ kinh doanh đồng hồ Rolex mới 100%, mặt hàng của chúng tôi cũng bao gồm có đồng hồ đã qua sử dụng. Không chỉ tập trung vào mua và bán đồng hồ Rolex, mục đích của chúng tôi là giúp cung cấp những kiến thức về đồng hồ cho từng khách hàng, cùng giúp họ xây dựng một bộ sưu tập tuyệt vời.

Làm thế nào để mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại Gia Bảo Luxury?

Tại Gia Bảo Luxury, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về hàng trăm mẫu đồng hồ Rolex với mức giá hấp dẫn trên website hoặc ứng dụng (trên nền tảng IOS và Android). Có những mẫu đồng hồ lặn cực hót như Submariner, đến những model đồng hồ GMT-Master cực hot trên thị trường như Rolex Batman và Rolex Pepsi và cả nhiều model Daytona với danh sách chờ hàng năm liền tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126710BLNR

Thông tin mua bán rõ ràng về những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đều là điều cần thiết tạo dựng lòng tin giữa người mua và người bán, đặc biệt là thông tin chính xác từ những chiếc đồng hồ đặc biệt. Điều này giúp cả hai nắm chắc được những deal hời nhất trong hiện tại. 

Gia Bảo Luxury đảm bảo mọi chiếc đồng hồ được bán đều là hàng chính hãng cũng như cung cấp dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy tới từng khách hàng!

Kiến thức