Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (28/01/2019 - 03/02/2019)

Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (28/01/2019 - 03/02/2019)

31/01/2019
Tin Gia Bảo

Tết Âm Lịch là sự kiện lớn nhất năm tại Việt Nam, và nhu cầu ăn diện, mua sắm cũng tăng cao đột biến trong thời điểm này. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới quý khách hàng trong thời điểm này cũng phải rất đặc biệt sao cho tương xứng.

Ba chiếc đồng hồ trong bài viết lần này đến từ ba thương hiệu nổi tiếng bậc nhất hiện nay, nhưng mỗi thương hiệu lại đi theo một tiêu chí riêng. Nếu như Patek Philippe tượng trưng cho giá trị cho đời sau, Rolex lại tượng trưng cho chất lượng và độ chính xác tuyệt hảo, Hublot cũng không kém cạnh với thiết kế hiện đại và hợp thời trang. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung: bạn có thể sở hữu mẫu đồng hồ đó nếu liên lạc với chúng tôi.

1. Đồng hồ Patek Philippe Complications 5396R-015

Chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh sách này đến từ thương hiệu hàng đầu trong làng đồng hồ Thụy Sĩ, Patek Philippe. Đây là một trong những thiết kế bán chạy nhất của Patek, nhưng lại không quá hiếm đến mức bị độn giá như các dòng thể thao như Nautilus. Nói một cách đơn giản: nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Patek Philippe thì 5396R-015 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Patek Philippe có một số thiết kế Lịch thường niên khác nhau, mỗi một thiết kế lại có vẻ đẹp riêng nhưng nổi bật nhất vẫn là 5396. Mẫu đồng hồ này có một vẻ hài hòa và phù hợp với tất cả mọi người. Chúng ta có sự thanh lịch với dáng vỏ mỏng, dây da, đi cùng mặt số được thiết kế đối xứng và cọc số kim cương. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có sự trẻ trung với màu mặt số xanh thẫm hút mắt, không chìm như các màu đơn sắc (đen/trắng).

2. Đồng hồ Rolex Pearlmaster 86285

Mẫu đồng hồ thứ hai đến từ thương hiệu Rolex, ông hoàng đồng hồ, thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Rolex luôn có một định hướng riêng, khi họ không tập trung vào những cơ cấu máy móc phức tạp. Họ chỉ tập trung vào hoàn thiện bộ máy với những tính năng cơ bản sao cho chúng hoạt động chính xác nhất, bền bỉ nhất.

Không chỉ được chăm chút ở bên trong, ngoại hình của những chiếc đồng hồ Rolex cũng được hoàn thiện tỉ mỉ. Đặc biệt nhất trong đó có lẽ là bộ sưu tập Pearlmaster với những chất liệu quý hiếm, được đính kim cương dành cho những người chơi thích sự đặc biệt. Mẫu Rolex Pearlmaster 86285 có mặt tại Gia Bảo cũng như vậy, với mặt số và vành được nạm kín kim cương chất lượng cao của Rolex.

3. Đồng hồ Hublot Big Bang Gold Blue Diamonds 41 mm 341.PX.7180.LR.1204

Mẫu đồng hồ cuối cùng trong danh sách đến từ thương hiệu Hublot, một thương hiệu trẻ nhưng cực kỳ nổi tiếng tại thời điểm hiện tại. Trong đó, Big Bang lại là bộ sưu tập nổi tiếng của Hublot với thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Mẫu Big Bang Gold Blue Diamonds mang mã hiệu 341.PX.7180.LR.1204 hiện đang có tại Gia Bảo sở hữu đường kính 41mm, một kích thước hoàn hảo, phù hợp với mọi cổ tay. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ vàng King Gold độc quyền của Hublot với khả năng chống xước tốt hơn rất nhiều so với vàng 18K thông thường. Bên cạnh đó, phần vành bezel cũng được đính thêm nhiều viên kim cương chất lượng cao, được chọn lọc tỉ mỉ bởi Hublot.

Tin Gia Bảo