Tutima Glashutte, nhà sản xuất đến từ Đức mang gì tới Baselworld 2018?

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Glashutte Original

Tutima Glashutte, nhà sản xuất đến từ Đức mang gì tới Baselworld 2018?

Sự kiện quan trọng nhất trong giới đồng hồ Baselworld đã khép lại thành công với sự góp mặt của hơn 500 thương hiệu lớn nhỏ. Góp nên phần thành công cho Baselworld năm nay không chỉ là sự có mặt của tất cả các thương hiệu trên thế giới. Đại diện lớn nhất vẫn là những nhà sản xuất đến tử thiên đường của đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng cũng không thể vì thế mà bỏ qua đóng góp của những nhà sản xuất nước láng giềng, Đức. Và trong bài viết ngày hôm nay, cùng Gia Bảo Luxury khám phá gian hàng của nhà sản xuất Tutima Glasshütte.

Những chiếc đồng hồ được làm bởi các nghệ nhân Glasshütte mang một màu sắc rất đặc biệt và ít nhầm lẫn. Và những mẫu đồng hồ của Tutima cũng vậy, một tinh thần rất Đức, đơn giản, có tính ứng cao đi kèm với những bộ máy được hoàn thiện cao.

Có mặt tại Baselworld 2018, gian hàng của nhà sản xuất Glasshütte được làm nền với tông màu trắng tinh khôi. Theo ghi nhận của Gia Bảo Luxury, nhà sản xuất Tutima đã đem tất cả các bộ sưu tập của hãng có trên website đến với Baselworld 2018 từ những mẫu đồng hồ thể thao trong các bộ sưu tập M2, Saxon One, Grand Flieger đến những chiếc trang nhã, cổ điển hơn trong các bộ sưu tập Patria, Tempostopp.

đồng hồ Tutima

Dòng đồng hồ chuyên dụng M2 được nhà sản xuất Tutima thiết kế dành riên cho phi công có nguồn gốc từ năm 1984, nay được phát triển thêm, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại. Cả 4 mẫu được đem đến Baselworld năm nay đều trang bị tính tăng chronograph cùng mặt số đen tương đối dễ nhìn.

đồng hồ Tutima M2

Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập M2 còn có khả năng thay đổi dây đeo dễ dàng nhờ hệ thống công cụ đi kèm.

đồng hồ Tutima M2

Cũng thuộc bộ sưu tập M2, là dòng M2 Seven Seas với sự góp mặt của 5 mẫu đồng hồ trong cả dây đeo kim loại và dây đeo da. Thay vì tích hợp tính năng chronograph, những chiếc Seven Seas được trang bị ô cửa số báo thứ và ngày đặt tại góc 3 giờ nhỏ gọn.

đồng hồ Tutima M2 Seven Seas

Cũng là chủ đề phi công, những chiếc Grand Flieger lại mang một màu sắc khác hẳn bộ sưu tập M2 đã được kể trên. Grand Flieger là bộ sưu tập lấy nguồn cảm hứng từ mẫu chronograph dành cho phi công từ những năm 1940.

Vẫn được bảo vệ trong bộ vỏ khung tròn bằng thép không gỉ, vành bezel xoay, bộ kim phủ chất phát quang, mặt số đen lì, nhưng bộ vỏ khung đã được nâng đường kính lên 43mm cùng với một bộ máy tự động hiện đại có thể quan sát được ở phía nắp lưng.

đồng hồ Tutima Saxon One Grand Flieger

đồng hồ Tutima Saxon One Grand Flieger

Ngay trong bộ sưu tập Grand Flieger cũng chia thành 2 dòng riêng biệt: Classic và Airport. Nếu dòng Classic xuất hiện với cọc chỉ giờ dạng số Ả Rập thì những chiếc Airport lại sở hữu cọc chỉ giờ dạng baton có phủ chất phát sáng.

Vừa thể thao, vừa trang nhã là điều để mô tả về những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Saxon One. Tất cả những mẫu đồng hồ dành cho nam và nữ đều chia sẻ chung thiết kế của bộ vỏ khung dáng cushion bảo vệ mặt số tròn bên trong. Mẫu đồng hồ nam có kích thước 42mm (anh 23,24), còn dành cho nữ có kích thước 36mm (anh 25).

đồng hồ Tutima Saxon One

đồng hồ Tutima Saxon One

đồng hồ Tutima Saxon One

Đem đến cái nhìn cổ điển trong gian hàng của nhà sản xuất Tutima Glasshütte là những cỗ máy thời gian thuộc bộ sưu tập như Patria và Tempostopp.

Tutima Tempostopp là một trong những mẫu đồng hồ đặc biệt nhất có mặt tại Baselworld của hãng. Được tiết lộ vào năm kỷ niệm thứ 90, năm 2017 cùng với bộ máy Caliber T659, cỗ máy Tutima Tempostopp được bán với mức giá 28.600 Euro với 90 chiếc giới hạn.

đồng hồ Tutima Tempostopp

đồng hồ Tutima Tempostopp

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Glashutte Original