Baselworld 2018: Những mẫu đồng hồ nổi bật của Arnold & Son

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Arnold & Son

Baselworld 2018: Những mẫu đồng hồ nổi bật của Arnold & Son

Sự khép lại thành công của Baselworld năm nay giống như một minh chứng về số lượng người đam mê đồng hồ ngày một tăng lên. Đồng thời, đây là cơ hội tuyệt vời để tất cả các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ thỏa sức giới thiệu, trưng bày những mẫu đồng hồ tuyệt phẩm của hãng đến công chúng. Và có một điều chắc chắn, không chỉ gian hàng của những thương hiệu tên tuổi như Rolex, Patek Philippe, Omega,… mới thu hút được sự chú ý của đông đảo mà du khác, mà theo ghi nhận của Gia Bảo Luxury, mọi gian hàng của tất cả các thương hiệu đều luôn tràn ngập tiếng nói chuyện, tán dương.

Nằm trong Series bài viết tường thuật về Baselworld 2018 của Gia Bảo Luxury, trong bài viết này, đối tượng chúng tôi muốn đề cập đến là nhà sản xuất Arnold and Son, vốn sở hữu một gian hàng vô cùng đặc biệt, và chắc chắn, những ai đã ghé qua sẽ khó có thể quên đi kỉ niệm đáng nhớ này.

Choáng ngợp chính là điều đầu tiên có thể dễ dàng cảm nhận. Gian trưng bày của Arnold and Son  thuộc khuôn viên của Citizen. Một không gian được bày biện bằng vô số bộ máy được giăng kín không trung, khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng của triển lãm sẽ hiện lên giống những vì tinh tú trên bầu trời đêm.

Quay trở lại với điểm chính của gian hàng, là giới thiệu những mẫu đồng hồ nổi bật được Arnold and Son đem đến Baselworld 2018. Mở màn bộ sưu tập thú vị của Arnold and Son, Gia Bảo Luxury muốn nhấn mạnh đến mẫu Globetrotter Worldtimer có chức năng giờ thế giới độc đáo, được hãng giới thiệu 3 tháng trước.

Arnold & Son Globetrotter Worldtimer được cho là có khả năng xem thời gian tại mọi múi giờ trên thế giới, mà không bị giới hạn ở 24 địa điểm mà ta hay bắt gặp ở những mẫu đồng hồ worldtimer thông thường. Arnold & Son Globetrotter Worldtimer cũng có một thiết kế có thể nói là “không giống ai”, khi sở hữu lớp kính sapphire lồi bên trên, và phía dưới là một nửa hình cầu được làm hết sức chi tiết.

Nửa hình cầu đại diện cho bán cầu Bắc, với lớp màu được vẽ tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay, tạo nên vẻ đẹp sống động, độc đáo. Quả địa cầu sẽ di chuyển quay quanh trục một vòng ứng với mỗi 24h rất độc đáo.

Arnold & Son Globetrotter Worldtimer hoạt động ổn định trong vòng 45 giờ đồng hồ với tần số 4Hz, nhờ bộ máy tự động A&S6022. Với tất cả những chi tiết phức tạp, đã được hoàn thiện kỹ lưỡng, Arnorld & Son Globetrotter Worldtimer được cung cấp với mức giá 14.900 CHF.

Hay cũng là sự tiếp nối của các năm trước, những chiếc Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal cũng được nhà sản xuất Arnold & Son đem đến Baselworld 2018.

Một trong những phiên bản Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal xuất hiện tại Baselworld năm nay có thiết kế là sự trộn lẫn của hai gam màu hồng cá hồi và màu đen. Màu đen được tạo nên do quá trình phủ DLC đen bộ vỏ khung bằng thép không gỉ.

Đồng hồ Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal

Và với chiếc Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal điểm đặc biết chính là bộ máy được thiết kế hoàn hảo để đảm nhiệm làm mặt số, cùng những đường hoàn thiện vô cùng công phu và chỉn chu. Các chi tiết quan trọng như bánh răng, hộp cót, lồng tourbillon đều được cố định bởi những cầu nối thiết kế dạng skeleton. Điểm ấn tượng của cỗ máy Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal còn là khả năng vận hành bền bỉ trong vòng 90 giờ đồng hồ nhờ bộ máy bên trong Caliber A&S8600 vốn được chứng nhận Chronometer. Hơn nữa, Arnold & Son Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal là một phiên bản giới hạn 28 chiếc với giá bán lẻ 36.400 CHF.

Đồng hồ Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal

Có mặt tại Baselworld năm nay, còn là một mẫu Tourbillon Chronometer No. 36 Gunmetal sở hữu bộ vỏ khung bằng vàng hồng cao cấp.

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Arnold & Son