Đồng Hồ Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02

Giá liên hệ 15.019.000.000 VND
Đồng Hồ Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02

Nếu để có thể kể tên một thương hiệu đồng hồ sở hữu những tuyệt phẩm đồng hồ thuộc hàng phức tạp nhất, chắc chắn Audemars Piguet sẽ là cái tên được gọi ra đầu tiên. Bị sự hoàn hảo ám ảnh, Audemars Piguet luôn không ngừng tìm kiếm những yếu tố mới nhằm hoàn thiện các dòng sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất. Khi nói đến yếu tố hoàn thiện trong các sản phẩm của Audemars Piguet, chúng ta cũng không thể không nói đến dòng sản phẩm Grand Complication - dòng sản phẩm đồng hồ đa chức năng với độ phức tạp ít thương hiệu nào bì kịp.

Chính vì vậy, hôm nay Gia Bảo Luxury xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một trong những thiết kế đồng hồ hoàn hảo nhất mà Audemars Piguet từng chế tạo - Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02.

Về thiết kế chung, Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02 vẫn sử dụng bộ vỏ dáng tròn - ngôn ngữ hình học đại diện cho vẻ đẹp và sức sống vĩnh cửu. Bên cạnh đó, với chất liệu vàng 18K cao cấp, bộ vỏ toát lên khí chất vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Kế đến, phần vành bezel cũng là một điểm sáng vô cùng đáng chú ý. Để hoàn thiện vành bezel, những người thợ đồng hồ nhà Audemars Piguet đã tiếp tục sử dụng chất liệu vàng 18K - tôn lên vẻ đẹp đồng nhất và hài hòa cho thiết kế tổng thể của sản phẩm.

Bên dưới lớp kính bảo vệ, phần mặt số đồng hồ màu trắng hiện lên với vẻ đẹp đầy cuốn hút. Là một mẫu đồng hồ Grand Complication, song cách sắp xếp cực kỳ tinh tế của nhà Audemars Piguet không hề khiến mặt số bị rối mắt. Ngược lại, từng chi tiết cơ bản gồm mặt số chính chỉ giờ, phút, giây; các mặt số phụ lần lượt thực hiện tính năng Chronograph (Giúp người đeo bấm chính xác thời gian cho các hoạt động thể thao), chỉ thứ, ngày, tháng, chỉ tuần đều được sắp xếp cực kỳ khoa học - tạo nên vẻ đẹp hiện đại và đầy cảm hứng.

Tiếp đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua những đóng góp xuất sắc của phiên bản dây đeo màu đen được chế tác từ da cá sấu. Màu sắc của mẫu dây là sự tương phản hoàn hảo với bộ vỏ, tạo nên diện mạo cuốn hút và có chiều sâu cho sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu da cá sấu cũng được nhiều khách hàng đánh giá là mang lại cảm giác vô cùng mới mẻ, thoải mái khi đeo.

Cuối cùng, ẩn bên dưới bộ vỏ đồng hồ mang phong cách quý tộc, Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02 còn được trang bị một bộ máy cơ có sức mạnh cực kỳ ấn tượng. Mẫu đồng hồ này sử dụng phiên bản Caliber 2885 do chính Audemars Piguet chế tác gồm 52 chân kính, 648 bộ phận với tần số dao động 21600 vph và mức dự trữ năng lượng lên đến 45h.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
Ref 25866BA.OO.D002CR.02
Movement automatic, Cal 2885
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph, perpetual calendar, moon phase
Dự trữ 45h

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet tại đây.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Jules Audemars Grand Complication 25866BA.OO.D002CR.02