Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Giá liên hệ
Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Sở hữu một cấu trúc bộ vỏ kỳ lạ, chiếc Cartier Captive de Cartier WG600011 chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ. Càng nối dây của chiếc đồng hồ này được làm theo dạng khoen tròn, bấm thẳng vào phần mặt số để tạo nên hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Cỗ máy thời gian này được chế tác từ chất liệu vàng hồng nguyên khối - chất liệu đang được nhiều người chơi ưa chuộng. Vàng hồng có được sự cân bằng hoàn hảo, thể hiện rõ được vẻ quý phái và sang trọng, nhưng đồng thời cũng không tạo nên cảm giác khoa trương.

Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Bộ vỏ của chiếc Cartier Captive de Cartier WG600011 có đường kính 35mm, có thiết kế theo dáng tròn cổ điển. Tuy vậy, càng nối dây lại được thực hiện một cách sáng tạo, làm nên phong cách riêng không thể nhầm lẫn. Ở mỗi đầu dây chỉ có một càng nối dây duy nhất, với chi tiết ở góc 12 giờ ăn một phần vào trong mặt số.

Kích thước 35mm không quá lớn, vậy nên một càng nối dây là đủ để cố định sợi dây da cá sấu. Để tạo nên chi tiết đặc biệt ở trên, độ khó trong chế tác đồng hồ đã tăng lên rất nhiều. Những người thợ đồng hồ không chỉ phải làm một bộ vỏ phức tạp hơn, họ còn phải làm ra một mặt kính Sapphire với những đường cắt chính xác với kích thước rất nhỏ.

Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Như chúng ta đã biết, Sapphire có nhiều đặc tính quý giá như độ cứng rất cao cùng với vẻ ngoài trong suốt. Tuy nhiên, do độ cứng quá cao, nếu tác dụng lực mạnh quá thì mặt kính Sapphire sẽ vỡ vụn. Do đó, việc chế tác trên tỉ lệ quá nhỏ bé sẽ trở nên cực kỳ khó khăn, yêu cầu độ chính xác rất cao.

Được chế tác dành cho nữ giới, vành bezel của chiếc Cartier Captive de Cartier WG600011 cũng được trang trí thêm bởi nhiều viên kim cương Brilliant Cut quý giá. Cartier vốn là một thương hiệu kim hoàn nổi tiếng, vậy nên việc xử lý kim cương là điều đã quá quen thuộc với họ. Những viên đá quý được cắt gọt, đánh bóng tỉ mỉ, không có một lỗi lầm nào được phép xuất hiện.

Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Như đã nói ở trên, mặt số đồng hồ bị mất một góc, do đó các chỉ báo trên mặt số cũng phải thay đổi để phù hợp với thiết kế này. Như các bạn đã thấy, trục của kim giờ và kim phút được đặt lệch xuống một chút, các mốc giờ bên dưới được làm ngắn hơn, đồng thời các mốc giờ ở phía trên lại được kéo dài ra. Hệ thống các cọc số được in màu đen nổi bật trên nền trắng, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát.

Hai cây kim trên mặt số được chế tác nhỏ gọn, hoàn thiện theo phương pháp nung xanh cổ truyền. Hai cây kim này được điều khiển bởi bộ máy Quartz, sử dụng năng lượng từ pin. Nếu bạn để ý thêm, bạn có thể thấy rằng núm chỉnh giờ ở cạnh đồng hồ đã biến mất, người dùng chỉ cần chỉnh giờ qua nút bấm ở mặt sau.

Đồng Hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Captive de Cartier WG600011

Tình trạng new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 35mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Movement Quartz
Chất liệu Vàng hồng 18k và kim cương
Chức năng Giờ, phút
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Cartier Captive de Cartier WG600011