Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Giá liên hệ
Đồng Hồ Cartier Tank WT100002
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tank WT100002

Bộ sưu tập Tank của Cartier được ra mắt vào khoảng thời gian diễn ra Thế chiến Thứ nhất, lấy cảm hứng từ thứ vũ khí mạnh mẽ nhất vào thời đó. Và sau hơn một trăm năm phát triển, dòng đồng hồ này đã trở thành biểu tượng của thương hiệu, có vô vàn thiết kế ấn tượng giống như chiếc Cartier Tank WT100002.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Như cái tên đã thể hiện, bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng, với thiết kế vỏ có rất nhiều điểm tương đồng. Dáng vỏ có hình chữ nhật đặc trưng, với hai đường viền hai bên được làm dài hơn một chút và nối thẳng tới càng nối dây. Hay đầu càng nối dây cũng được bo tròn, làm chúng ta liên tưởng tới hai bộ dây xích giúp cho xe tăng di chuyển vậy.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Quay trở lại với phiên bản Cartier Tank WT100002, bộ vỏ đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ vàng hồng nguyên khối, có kích thước 30.2 x 22.7 mm. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, hẳn nhiên là chiếc đồng hồ này được chế tác dành cho phái đẹp, với những người có cổ tay nhỏ bé.

Để làm nổi bật thêm hai đường viền, Cartier đã sử dụng rất nhiều viên kim cương Brilliant Cut đính dọc theo vỏ đồng hồ. Mỗi một viên đá đều phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo được độ tinh khiết và có các bề mặt được đánh bóng hoàn hảo. Tất nhiên, họ cũng phải chừa lại một khoảng trống để đặt núm vặn chỉnh giờ, giúp người dùng có thể thao tác.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Theo đúng truyền thống của thương hiệu Cartier, phần núm vặn chỉnh giờ sẽ được trang trí bởi một viên đá quý để tạo điểm nhấn. Với phiên bản Cartier Tank WT100002, chúng ta có một viên kim cương được đính ở trên. Tổng số kim cương được sử dụng trên cả vỏ và núm vặn là 82 viên Brilliant Cut, có tổng khối lượng khoảng 0.8 carat.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Bên dưới lớp kính Sapphire là mặt số được chăm chút rất tỉ mỉ. Mỗi một khu vực của mặt số sẽ được hoàn thiện theo một cách riêng, khiến chỉ báo thời gian được hiển thị một cách rõ ràng hơn rất nhiều. Với phần trung tâm, chúng ta có những đường vân Guilloche dạng sóng được khắc rõ ràng và sắc nét, tỏa đều ra tới các mốc chỉ giờ. Ra xa hơn một chút là những đường vân xước mềm mại, khiến các chữ số La Mã trở nên nổi bật hơn.

Riêng với bộ kim, Cartier sử dụng phương pháp nung xanh theo tiêu chuẩn truyền thống. Bộ kim bằng thép giàu carbon sẽ được nung nóng ở nhiệt độ gần 300 độ C, sau đó làm nguội để tạo ra lớp oxit sắt màu xanh lam tuyệt đẹp. Thao tác này không quá khó thực hiện, không yêu cầu công cụ đặc biệt nhưng lại rất khó để thành thạo, khó để cho ra các chi tiết với tông màu đồng nhất.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100002

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Tank WT100002

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 30.2 mm x 22.7 mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WT100002
Movement quartz
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Chức năng Giờ, phút

Đánh giá đồng hồ Cartier Tank WT100002