Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tank WT100003

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003 là sự lựa chọn phù hợp dành cho tất cả các quý cô yêu đồng hồ. Chiếc đồng hồ dáng Tank này có kích thước mặt 39.2mm x 29.8mm. Sản phẩm của Cartier thu hút sự chú ý của các quý cô bởi sắc vàng ánh hồng tuyệt đẹp của vàng hồng 18k và những viên kim cương lấp lánh đầy quyến rũ.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003 có bộ vỏ khung làm từ vàng hồng 18k được mài dũa và đánh bóng một cách rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Từng chi tiết đều được chăm chút rất kỹ càng thể hiện rõ niềm đam mê trong công việc của người nghệ nhân chế tác đồng hồ tài ba. Núm chỉnh giờ của chiếc đồng hồ nằm ở vị trí 3h thiết kế hình bát giác. Núm chỉnh giờ được thiết kế hình bát giác, đầu núm hình tròn có đính 1 viên kim cương to đẹp đến khó cưỡng.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Sự kết hợp giữa bộ vỏ khung được trau chuốt một cách cẩn thận như thế là bộ dây đeo có chế tác cùng vật liệu. Từng mắt dây thiết kế to bản, mỗi mắt dây đều được người thợ chế tác đồng hồ chăm chút rất kỹ càng. Bề mặt được đánh bóng để đạt tới một độ sáng tốt nhất khiến khách hàng càng nhìn càng bị mê hoặc. Hai bên vành bezel của chiếc đồng hồ được đính hai hàng kim cương sáng rực rỡ. Chi tiết này khiến các quý cô vô cùng thích thú và bị cuốn hút.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Mặt số đồng hồ tráng bạc hút mắt người nhìn về phần trung tâm bởi những họa tiết guilloche. Bộ kim trung tâm thiết kế nhỏ làm từ thép xanh mờ, kết hợp với bộ cọc số La Mã màu đen nổi bật trên nền mặt số. Cửa sổ ngày thiết kế hình vuông kích thước nhỏ đặt ở vị trí 3 giờ. Các chi tiết ở phần mặt số đều hiển thị rất rõ ràng thông qua mặt kính sapphire. Mặt kính này trong suốt chống trầy xước và chống va đập tốt.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Mặt sau của chiếc đồng hồ làm từ chất liệu vàng hồng. Bề mặt được đánh bóng rất tỉ mỉ. Trên bề mặt còn được khắc chữ Cartier và khắc tên của bộ máy. Từng chi tiết, từng nét chữ đều được khắc rất rõ ràng, sắc nét. Mặt sau được cố định với bộ vỏ khung bằng 8 chiếc đinh vít chất liệu vàng hồng 18k.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100003

Đảm nhiệm về sự chính xác của các chức năng ngày, giờ, phút , giây trên phần mặt số là bộ máy Automatic. Bộ máy có khả năng chịu áp lực nước tốt ở độ sâu 30m. Khi đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay, quý cô có thể dễ dàng kết hợp cùng bất kể bộ trang phục nào mà quý cô cảm thấy yêu thích. Vì thiết kế đồng hồ này có thể kết hợp ăn ý với mọi loại trang phục.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Tank WT100003

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 39.2 mm x 29.8 mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WT100003
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày

Đánh giá đồng hồ Cartier Tank WT100003

Zalo