Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Giá liên hệ 280 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Cintree Curvex hay Long Island, Franck Muller còn có một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ môn thể thao đua xe công thức một. Bộ sưu tập đó chính là Conquistador, với những phiên bản ấn tượng như chiếc Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White.

Mẫu đồng hồ này có bộ vỏ làm từ thép, nhưng được gắn thêm một số chi tiết để trông ngầu hơn, mạnh mẽ hơn. Việc sử dụng hai tông màu trắng và đen tương phản đã đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng, cùng với sự hỗ trợ của phần bảo vệ núm chỉnh giờ góc cạnh.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Bộ vỏ của chiếc Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White có độ rộng 38mm và chiều dài 57mm. Đây không phải là một chiếc đồng hồ dành cho người có cổ tay bé, nhưng cũng không tạo cảm giác quá khổ. Bạn đừng bị đánh lừa bởi kích thước trên giấy tờ, mà nên thử đeo trực tiếp trên tay.

Cảm nhận lên tay chiếc đồng hồ này hết sức thoải mái, nhờ mặt đáy được làm hơi cong theo cấu tạo tự nhiên của cổ tay. Thiết kế này có phần nào giống với bộ vỏ Cintree Curvex đã quá quen thuộc của thương hiệu Franck Muller. Đây là bộ vỏ dẫn đầu phong cách Tonneau, sau này được đẩy mạnh hơn bởi Richard Mille.

Tuy có dáng vỏ thể thao, nhưng thực tế thì chiếc Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White không được đẩy mạnh khả năng chống nước. Chiếc đồng hồ này có thông số chống nước 30m, chỉ đủ để sử dụng trong những công việc đơn giản hàng ngày, không nên đeo khi đi biển hoặc đi bơi.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Mặt số đồng hồ có thiết kế khá giống bộ vỏ, sử dụng hai tông màu chính là đen và trắng. Xen lẫn với đó, ta có thêm những chi tiết màu đỏ, làm tăng thêm nét thể thao cho thiết kế. Các chữ số chỉ giờ có kích thước thay đổi để phù hợp hơn với thiết kế Tonneau của bộ vỏ đồng hồ.

Ở viền mặt số, chiếc Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White còn có thêm các chi tiết chỉ hướng giống một chiếc la bàn. Thiết kế này giúp người dùng liên tưởng tới những mẫu đồng hồ thám hiểm ngày xưa, đi tới nhiều vùng đất mới lạ trên thế giới. Ở góc 6 giờ, chúng ta có thêm ô cửa sổ lịch ngày, được phóng đại bởi kính lúp.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Mặt đáy đông hồ được thiết kế kín, do đó chúng ta sẽ không thể quan sát được bộ máy tự động đằng sau. Mặt đáy được cố định bởi 4 chiếc đinh vít, trên đó có khắc dòng chữ “Master of Complications” - biệt danh của nghệ nhân Franck Muller, người sáng lập thương hiệu.

Chiếc Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White đi kèm bộ dây cao su chắc chắn, với những đường rãnh theo đúng phong cách thể thao. Ở gần càng nối dây, bộ dây cao su còn có thêm logo thương hiệu với hai chữ FM cách điệu. Logo thương hiệu còn xuất hiện ở khóa dây, được kích hoạt bởi hai nút bấm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 38mm
Ref 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 SC DT GPG (TT.NR.TT) White

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo