Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Giá liên hệ 450 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Conquistador là một trong những cái tên ấn tượng nhất của thương hiệu Franck Muller, lấy cảm hứng từ môn thể thao đua xe công thức một. Chính vì vậy, những phiên bản như Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N) đều có vẻ ngoài hết sức mạnh mẽ, đầy tính thể thao.

Bộ vỏ được kết hợp hai tông màu vàng và đen có độ tương phản rất cao, làm nổi bật từng chi tiết. Phần khung vỏ được làm từ vàng hồng nguyên khối, còn các chi tiết màu đen như vành bezel hay phần bảo vệ núm chỉnh giờ được làm từ thép, mạ PVD đen.

Với thiết kế thể thao, nên chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N) được có kích thước khá lớn. Độ rộng đồng hồ vào khoảng 48mm, còn chiều dài lên tới 62.7mm. Do đó, thiết kế này sẽ phù hợp với những người có cổ tay lớn, không phù hợp với người có cổ tay bé hay thường xuyên mặc Âu phục.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Tuy có kích thước lớn như vậy, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn rất thoải mái khi đeo lên tay. Sự thoải mái này đến từ thiết kế vỏ gần giống Cintree Curvex đặc trưng của thương hiệu Franck Muller, có phần mặt đáy hơi cong để ôm theo cổ tay. Dáng vỏ Cintree Curvex thì quá nổi tiếng rồi, là một trong những cảm hứng giúp Richard Mille phát triển như ngày nay.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N) có khả năng chống nước lên tới 100m, hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu vui chơi ngoài bãi biển. Bạn hoàn toàn có thể đeo chiếc đồng hồ này khi đi bơi, hoặc có thể tham gia một vài chuyến lặn ở những vùng biển nông.

Tương tự với bộ vỏ, mặt số đồng hồ cũng có hai tông màu chủ đạo là đen và vàng. Trong đó, nền đen được hoàn thiện bởi những đường vân xoắn ốc theo phong cách mới lạ, đi ra khỏi lối mòn truyền thống. Điểm xuyết với đó là những chi tiết nhỏ với tông màu đỏ, làm cho chất thể thao càng đậm nét hơn.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Bộ kim đồng hồ có màu đen, nhưng lại có thêm đường rãnh trắng và đỏ ở phần trung tâm. Cây kim giây cũng có thiết kế tương tự, với thân đen và đầu trắng viền đỏ. Ở góc 6 giờ, chúng ta có lịch ngày hữu dụng, được phóng đại bởi mặt kính phía trên.

Giống với những mẫu đồng hồ dáng Tonneau khác của Franck Muller, mặt đáy của chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N) không có lớp kính Sapphire để người dùng có thể quan sát bộ máy bên trong. Thay vào đó là mặt đáy kín màu đen, được chạm khắc dòng chữ Master of Complications. Mặt đáy được cố định vào thân vỏ bởi 4 chiếc đinh ốc, với lớp cao su chống nước lót ở giữa.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Với mẫu đồng hồ này, Franck Muller sử dụng dây da cá sấu với kích thước lớn, dày dặn. Bộ dây được cố định bởi khóa bằng vàng khối, trang trí thêm bởi những đường chỉ màu vàng đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 48mm
Ref 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.5N)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo