Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Giá liên hệ 296 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Bộ sưu tập Conquistador của Franck Muller tập trung những mẫu đồng hồ với phong cách thể thao mạnh mẽ, hướng tới môn thể thao tốc độ - Đua xe công thức 1. Chính vì vậy, những phiên bản như chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG) đều sở hữu thiết kế cực kỳ cá tính, ấn tượng.

Đập ngay vào mắt chúng ta là hai tông màu đen và đỏ cực kỳ nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ bình thường. Phần lớn các chi tiết trên chiếc đồng hồ được làm từ thép mạ đen, chỉ riêng phần màu đỏ được làm từ Egral. Để nói một cách dễ hiểu, Egral là một hợp kim của nhôm, với tông màu đỏ nổi bật.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG) có kích thước thật sự đồ sộ, rộng 48mm và dài 62.7mm. Chắc chắn rằng chiếc đồng hồ này không dành cho những người có cổ tay bé, nhưng chỉ cần cổ tay trung bình là đủ để trải nghiệm phiên bản Franck Muller đặc biệt này.

Tuy kích thước trên giấy tờ khá kinh khủng, trải nghiệm đeo lên tay những mẫu Conquistador lại rất thoải mái. Điều này được thực hiện nhờ dáng vỏ đặc trưng của Franck Muller, vốn là cải tiến từ dáng vỏ Cintree Curvex độc quyền của họ. Mặt đáy đồng hồ được làm hơi cong, nhẹ nhàng ôm lấy phần cổ tay, không tạo cảm giác cấn hay có khoảng cách giữa cổ tay và mặt đáy đồng hồ.

Là một chiếc đồng hồ thể thao, vậy nên mẫu Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG) phải đảm bảo được khả năng chống nước. Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể thoải mái đi bơi, thậm chí lặn dưới biển nhờ độ chống nước lên tới 100m. Tất nhiên, đây không phải là một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng, không dành cho những chuyến lặn sâu với bình dưỡng khí.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Mặt số đồng hồ cũng được thiết kế với hai tông màu đen đỏ có độ tương phản cao, được bảo vệ bởi mặt kính Sapphire cong. Phương thức hoàn thiện trên nền mặt số cũng được thể hiện rất tinh tế, với những hình chứ S uốn lượn, đan xen với những đường rãnh song song nhau.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Ở viền ngoài mặt số, ta có thể thấy các thông số của la bàn với đủ 4 phương 8 hướng. Thiết kế này khơi gợi lại về những chiếc đồng hồ thám hiểm ngày xưa, vốn là công cụ không thể thiếu khi di chuyển tới những vùng đất xa lạ. Để cho người dùng sử dụng tiện lợi hơn, chiếc Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG) còn có thêm ô cửa sổ ngày, được đặt ở góc 6 giờ.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Ở mặt đáy đồng hồ, ta có thể thấy dòng chữ Master of Complications, vốn là biệt danh của ngài Franck Muller - người sáng lập thương hiệu. Đằng sau đó là bộ máy tự động, có khả năng lên dây cót khi người dùng di chuyển cổ tay.

Để cố định chiếc đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG), chúng ta có bộ dây da cá sấu dày dặn, chắc chắn. Trên sợi dây màu đen, các đường chỉ đỏ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Phần khóa dây cũng được mạ đen giống bộ vỏ, tạo nên thiết kế thể thao mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 48mm
Ref 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Conquistador 9900 SC DT GPG (TT.NR.ERG)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo