Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

264 triệu ₫ 437 triệu ₫ 264000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Theo sự phát triển, dần dần bộ sưu tập Vanguard của Franck Muller cũng sẽ được thêm những tính năng mới và phức tạp hơn. Với phiên bản Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT), dòng đồng hồ quen thuộc với dáng Tonneau đã có thêm tính năng Chronograph.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Với tính năng mới, bố cục của toàn bộ chiếc đồng hồ cũng có nhiều thay đổi. Đầu tiên, bộ vỏ 41mm sẽ có thêm hai nút bấm ở cạnh núm vặn chỉnh giờ. Hai nút bấm này có nhiệm vụ điều khiển tính năng Chronograph, hỗ trợ người dùng trong việc đếm chính xác những khoảng thời gian ngắn.

Về phần còn lại, thiết kế vỏ vẫn giữ nguyên phong cách Cintree Curvex đặc trưng của Franck Muller. Đây là một biến tấu của thương hiệu từ dáng vỏ Tonneau đã xuất hiện từ những năm 1920. Cintree Curvex được tạo thành từ nhiều đường cong, nhẹ nhàng uốn theo cổ tay người dùng. Phần mặt trước và kính Sapphire cong nhiều hơn, làm cho chiếc đồng hồ dày dặn và thật sự nổi bật.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Tương tự với vỏ đồng hồ, mặt số của chiếc Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT) cũng được thay đổi bố cục một chút. Trên đó, ta có thêm hai mặt số phụ để hiển thị tính năng Chronograph. Mặt số bên phải hiển thị 30 phút, quay 2 vòng sẽ hoàn tất một giờ. Mặt số bên trái thì hiển thị tối đa 12 giờ và không có sự xuất hiện của kim giây phụ.

Tông màu được sử dụng trên mặt số có sự tương phản cao, rất dễ quan sát. Trên nền đen, các chi tiết bằng kim loại trắng bạc trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Chưa hết, các cọc số và bộ kim cũng được quét thêm lớp phản quang để người dùng có thể dễ dàng quan sát trong bóng tối. Riêng kim giây Chronograph sẽ có phần đầu hình mũi tên màu đỏ, không thể bị nhầm lẫn với bất cứ chi tiết nào khác.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Ở góc 6 giờ trên mặt số, ta vẫn sẽ có lịch ngày - tính năng phổ biến nhất và hữu dụng nhất trên đồng hồ đeo tay. Ô cửa sổ này còn được phóng đại bởi một chiếc kính lúp cỡ nhỏ, được gắn ngay trên mặt số đồng hồ. Nhờ vậy, người dùng vừa có thể quan sát dễ dàng hơn, vừa không bị khó chịu do mặt kính bị lồi lên ở một vị trí (ý tôi đang nói tới Rolex đó).

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Giống với phần lớn những chiếc Vanguard khác, mặt đáy của mẫu Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT) cũng được thiết kế kín và được khắc tên thương hiệu, mã hiệu và câu slogan “Master of Complications” quen thuộc. Đằng sau đó, chúng ta có bộ máy Caliber FM-7000. Bộ máy tự động này hoạt động ở tần số 28,800, sở hữu 27 chân kính và có thời lượng cót 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 41mm
Ref V 41 CC DT (AC.TT)
Movement thép không gỉ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 CC DT (AC.TT)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo