Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

134 triệu ₫ 225 triệu ₫ 134000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Nhắc tới thương hiệu Franck Muller, chúng ta sẽ nhớ ngay tới dáng vỏ Cintree Curvex đặc trưng được cải tiến từ Tonneau. Và để tìm hiểu thêm về bộ vỏ Cintree Curvex, ta hãy cùng đến với chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN).

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Ngoài Franck Muller, chúng ta còn có một thương hiệu khác cũng nổi tiếng với vỏ Tonneau đó chính là Richard Mille. Tuy nhiên, mỗi một thương hiệu lại biến đổi dáng vỏ Tonneau theo một cách khác nhau.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Dáng Tonneau truyền thống đã xuất hiện từng những năm 20 của thế kỷ trước, với hai cạnh dưới thẳng, cạnh bên cong giống hình dáng cái thùng. Tuy nhiên, độ dày của đồng hồ được giữ nguyên ở mọi vị trí, làm cho thiết kế truyền thống hơi bẹt và thiếu điểm nhấn.

Với Cintree Curvex của Franck Muller, tất cả các cạnh đều được chuyển thành đường cong. Tất nhiên, những đường cong này chỉ nhẹ nhàng theo đường cong tự nhiên của cổ tay chứ không hề cua gắt. Phần mặt trước và kính Sapphire cũng làm cong, khiến cho chiếc đồng hồ dày hơn ở phần trung tâm và thuôn ở hai đầu. Chính vì sự phức tạp đó, bộ vỏ Cintree Curvex đã được rất nhiều người ưa thích.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Với dòng Vanguard, Cintree Curvex lại một lần nữa được cải tiến. Chúng ta có thêm một đường rãnh ở cạnh bên đồng hồ, làm cho thiết kế có dáng thể thao mạnh mẽ hơn. Chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN) có kích thước 45mm không phải là nhỏ, nhưng trọng lượng vẫn ở mức vừa phải do bộ vỏ được chế tác từ thép không gỉ.

Để nhấn mạnh thêm nét thể thao, bộ dây đeo của chiếc đồng hồ cũng được làm từ cao su thay cho vải hoặc da. Bộ dây cao su dày dặn và chắc chắn, đặc biệt không thấm mồ hôi và cực kỳ mềm mại. Tuy vậy, bên trên lớp dây cao su vẫn là da cá sấu quen thuộc, được cố định bởi những đường thêu theo phương pháp thủ công.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Không chỉ bộ vỏ có dáng Tonneau, nếu để ý thì ta còn thấy chiếc khóa cũng có hình dáng tương tự. Bộ khóa gập của Franck Muller có những nét rất riêng, và quan trọng nhất có lẽ là logo thương hiệu được thiết kế quá tuyệt vời. Hai chữ F và M kết hợp với nhau khéo léo thành một hình tròn, với phương pháp đánh bóng nổi bật trên nền được bắn cát sần.

Bên trong mặt số, chúng ta có ba tông màu chủ đạo là đen, trắng và đỏ. Màu đỏ được tiết chế để mặt số không quá chói, nhưng vẫn cho thấy được năng lượng bùng nổ của các chi tiết. Màu đen được sử dụng nhiều nhất, là tấm nền cho cọc số và kim que trở nên rõ ràng hơn. Chưa hết, các chi tiết này còn được quét chất phản quang để người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Ngoài giờ phút giây, bộ máy tự động bên trong chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN) còn có thêm tính năng lịch ngày, được hiển thị ở góc 6 giờ. Chi tiết này được phóng đại bởi kính lúp nhỏ, giúp các chữ số lớn hơn, rõ ràng hơn rất nhiều.

Quan trọng hơn, kính lúp được đặt ngay trên mặt số chứ không đặt trên kính Sapphire giống Rolex, không hề tạo cảm giác gợn gợn khiến một số người khó chịu. Bạn đang sờ lên da mặt mà thấy một chiếc mụn nổi lên thì bạn có thích hay không? Tôi thì chắc chắn là không thích rồi đó.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 SC DT (AC.BR.BN)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT (AC.BR.BN)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo