Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

814 triệu ₫ 1 tỷ 380 triệu ₫ 814000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Trong những năm gần đây, có rất nhiều người nói rằng các mẫu Franck Muller đính kim có chất lượng kém. Tuy vậy, có thật là Franck Muller chế tác không tốt, hay vì lý do nào khác nữa? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này qua chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL).

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Đầu tiên, Gia Bảo Luxury cần khẳng định rằng những chiếc Franck Muller nguyên bản đều được làm một cách hoàn hảo, đảm bảo mọi yêu cầu chất lượng. Nếu bạn mua một chiếc Franck Muller được đính kim cương chính hãng, bạn không cần lo lắng về việc nước vào máy qua bộ vỏ hay là những viên đá bị đính xiên xẹo, lệch lạc.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Những chiếc Franck Muller chất lượng thấp chỉ là những mẫu đồng hồ được “lên kim”. Nói dễ hiểu hơn, đó là những chiếc đồng hồ không có kim cương chính hãng, mà được khảm thêm bởi một thợ kim hoàn bên ngoài. Do không được lên kế hoạch cụ thể, công cụ không đạt chuẩn, việc khoan sai vị trí, sử dụng kim cương sai kích thước và quan trọng nhất là khoan quá sâu có thể diễn ra.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Khi khoan quá sâu, người thợ vô tình tạo ra một lỗ nhỏ trên vỏ đồng lồ. Lỗ này chính là vị trí để nước hay bụi bẩn có thể lọt vào bên trong và ảnh hưởng tới bộ máy. Franck Muller không thể quản lý những trường hợp như vậy, nhưng tiếng xấu thì họ lại phải chịu.

Những chiếc đồng hồ kim cương chính hãng Franck Muller sẽ có một chữ D trên mã hiệu. Và trong trường hợp của chiếc Yachting này, ta cũng có chữ D đó. Vì vậy, ta có thể đảm bảo rằng chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL) là thiết kế nguyên bản, không bị thay đổi.

Bộ vỏ 45mm được chế tác từ thép không gỉ và được trang trí bởi kim cương. Nằm trong bộ sưu tập Vanguard, thiết kế này vẫn giữ nguyên dáng vỏ Cintree Curvex quen thuộc, có thêm một đường rãnh cắt ở phần cạnh bên. Mặt kính Sapphire được thiết kế cong và hơi lồi, làm cho chiếc đồng hồ thêm phần nổi bật.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Bên dưới lớp kính đó là mặt số đặc biệt của dòng Yachting - một nhánh nhỏ bên trong Vanguard. Dòng Yachting được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ môn đua thuyền buồm, và màu xanh lam trên đó chính là của biển cả. Ở chính giữa mặt số, ta có biểu tượng bông hoa gió đặc trưng - là quy ước để thể hiện hướng và sức gió trên bản vẽ. Tất nhiên, hoa gió trên chiếc Yachting không sử dụng được, chỉ mang tính chất trang trí mà thôi.Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Tương tự như mặt số, bộ dây đeo cũng có tông màu xanh lam và được làm từ hai chất liệu. Lớp phía trên là da cá sấu, giúp cho thiết kế trở nên thanh lịch hơn. Ngược lại, lớp ở dưới là dây cao su chắc chắn và thể thao, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT D YACHTING (AC.BL)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo