Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Đã bán

Giới thiệu Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Hublot Big Bang Angola, chiếc đồng hồ đặc biệt do Hublot kết hợp với công ty truyền thông quốc tế AdF thiết kế để chào đón mối quan hệ hợp tác của Hublot tại một thị trường tiềm năng mới, Angola. Chiếc đồng hồ không chỉ sở hữu một ngoại hình đặc biệt, mà trên tất cả, nó mang ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự hợp tác đặc biệt của Hublot và AdF.

Hublot là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ dây cao su, chất liệu mà nhà sáng lập Carlo Crocco đánh giá là vô cùng tiềm năng để làm nên những chiếc đồng hồ thể thao đẳng cấp. Và trên Hublot Big Bang Angola Gold, chất liệu này đã được kết hợp khéo léo với vàng hồng 18K và gốm ceramic để tạo nên vỏ bọc ấn tượng cho chiếc đồng hồ.

Trên nền mặt số đen, Hublot Big Bang Angola Gold sử dụng các cọc số và tia chỉ giờ chế tác nổi từ vàng hồng, cùng bộ kim đồng hồ chạm khắc tinh xảo hỗ trợ phát sáng tối đa trong môi trường thiếu ánh sáng, với một cây kim đỏ bấm giờ chronograph có gắn logo thương hiệu ở đuôi kim. Một mặt số phụ bấm thời gian đặt tại vị trí 9h; tại vị trí 3h là một logo quốc huy của Cộng hòa Angola được chế tác từ vàng 18K vô cùng độc đáo.

Là một thiết kế đồng hồ cơ học, toàn bộ mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính sapphire chống lóa, trầy xước tối ưu. Kết hợp với thiết kế vành bezel từ vàng và gốm ceramic, cùng bộ núm chỉnh giờ, nút bấm chức năng chronograph, Hublot Big Bang Angola Gold có khả năng chống nước trong phạm vi 100m.

Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold Limited Edition

Hoạt động bền bỉ bên trong Hublot Big Bang Angola Gold là cỗ máy vận hành tự động lên dây, đạt tần số dao động ổn định và mức dự trữ năng lượng trong khoảng 40h.

Hublot Big Bang Angola Gold được đánh giá là một trong những thiết kế “sáng giá” của Hublot trong những năm qua. Một diện mạo mới mẻ nhưng cũng thật thu hút, khiến cho người ta cứ mãi muốn ngắm nghía không rời chính là thành công mà Hublot đã thật khéo léo để tạo ra.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ ký gửi
Kích thước mặt Size 44mm
Xuất xứ Hublot -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Chức năng ngày, giờ, phút, chronograph
Chất liệu vàng hồng nguyên khối 18k

Đánh giá Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold