Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Đã bán
Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold
Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold
Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold
Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold
Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Hublot Big Bang Angola, chiếc đồng hồ đặc biệt do Hublot kết hợp với công ty truyền thông quốc tế AdF thiết kế để chào đón mối quan hệ hợp tác của Hublot tại một thị trường tiềm năng mới, Angola. Chiếc đồng hồ không chỉ sở hữu một ngoại hình đặc biệt, mà trên tất cả, nó mang ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự hợp tác đặc biệt của Hublot và AdF.

Hublot là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ dây cao su, chất liệu mà nhà sáng lập Carlo Crocco đánh giá là vô cùng tiềm năng để làm nên những chiếc đồng hồ thể thao đẳng cấp. Và trên Hublot Big Bang Angola Gold, chất liệu này đã được kết hợp khéo léo với vàng hồng 18K và gốm ceramic để tạo nên vỏ bọc ấn tượng cho chiếc đồng hồ.

Trên nền mặt số đen, Hublot Big Bang Angola Gold sử dụng các cọc số và tia chỉ giờ chế tác nổi từ vàng hồng, cùng bộ kim đồng hồ chạm khắc tinh xảo hỗ trợ phát sáng tối đa trong môi trường thiếu ánh sáng, với một cây kim đỏ bấm giờ chronograph có gắn logo thương hiệu ở đuôi kim. Một mặt số phụ bấm thời gian đặt tại vị trí 9h; tại vị trí 3h là một logo quốc huy của Cộng hòa Angola được chế tác từ vàng 18K vô cùng độc đáo.

Là một thiết kế đồng hồ cơ học, toàn bộ mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính sapphire chống lóa, trầy xước tối ưu. Kết hợp với thiết kế vành bezel từ vàng và gốm ceramic, cùng bộ núm chỉnh giờ, nút bấm chức năng chronograph, Hublot Big Bang Angola Gold có khả năng chống nước trong phạm vi 100m.

Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold Limited Edition

Hoạt động bền bỉ bên trong Hublot Big Bang Angola Gold là cỗ máy vận hành tự động lên dây, đạt tần số dao động ổn định và mức dự trữ năng lượng trong khoảng 40h.

Hublot Big Bang Angola Gold được đánh giá là một trong những thiết kế “sáng giá” của Hublot trong những năm qua. Một diện mạo mới mẻ nhưng cũng thật thu hút, khiến cho người ta cứ mãi muốn ngắm nghía không rời chính là thành công mà Hublot đã thật khéo léo để tạo ra.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ ký gửi
Kích thước mặt Size 44mm
Xuất xứ Hublot -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Chức năng ngày, giờ, phút, chronograph
Chất liệu vàng hồng nguyên khối 18k

Đánh giá Đồng hồ Hublot Big Bang Angola Gold

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc

Trong toàn cảnh ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ, Hublot cho thấy mình là một thương hiệu có những bước đi nghịch lý, đầy sáng tạo. Nhìn thoáng qua, dường như mọi sự chú ý của công chúng đều liên quan đến vụ nổ lớn “Big Bang”. 

Big Bang là một biểu tượng của Hublot trong thiên niên kỷ mới. Với bộ sưu tập này, Hublot tạo ra thật nhiều dòng đồng hồ nhỏ với thiết kế đặc biệt và khác lạ. Marketing chính là chuyên môn của Hublot và hãng đã thành công lớn khi hợp tác với rất nhiều ngôi sao thể thao, nhạc sĩ, nghệ sĩ hay các chuyên gia đầu ngành để tạo ra các thiết kế có phần dị biệt cá tính. Những thiết kế mới ra cùng cách diễn giải đầy sáng tạo đã đưa Big Bang hay bất kì bộ sưu tập nào khác xuất hiện trong nhiều diện mạo bất ngờ, đầy màu sắc mới.

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc

Kiểu dáng của đồng hồ là một phần quan trọng trong công thức thành công của thương hiệu Hublot. Một yếu tố quan trọng khác chính là màu sắc. Có không nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp sẵn sàng chơi với màu sắc khác nhau như Hublot. Các gam màu đen, xanh lam, trắng trở thành truyền thống trong sân chơi đồng hồ cao cấp, nhưng với Hublot, thương hiệu này sẵn sàng ứng dụng một bảng màu còn đa dạng hơn thế. Việc chơi đùa với màu sắc đã tạo ra các model đồng hồ Hublot đầy cuốn hút và mới mẻ.

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc