Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser IW371486

Mẫu đồng hồ Portugieser IW371486 là một thiết kế siêu ấn tượng đến từ thương hiệu IWC. Trong đó, chúng ta có thể thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế thể thao truyền thống và nghệ thuật trang trí bằng đá quý. Hai yếu tố trên được thực hiện rất tài tình và làm cho cỗ máy thời gian này có một vẻ đẹp ấn tượng.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Trước hết, ta hãy nói qua một chút về lịch sử và thiết kế cơ bản của dòng Portugieser. Bộ sưu tập này bắt nguồn từ yêu cầu của hai thương nhân người Bồ Đào Nha, và cái tên Portugieser cũng đến từ đó. Họ yêu cầu IWC làm ra một chiếc đồng hồ với mặt số lớn, sử dụng cỗ máy chính xác của đồng hồ hàng hải.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Từ đó, chúng ta có một mẫu đồng hồ với đường kính lớn hơn 40mm (Cụ thể trong trường hợp của chiếc IWC Portugieser IW371486 là 40.9mm), với vành bezel được thiết kế rất mảnh để tối đa hóa diện tích mặt số. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới việc sử dụng đá quý để trang trí mà chúng tôi sẽ nói ở ngay phần dưới.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Thường với những chiếc đồng hồ nạm kim cương hay đá quý, vành bezel chính là vị trí thông dụng nhất. Tuy nhiên, dòng IWC Portugieser có vành bezel quá mảnh, vậy nên chúng ta sẽ không có không gian để đính đá. Thay vào đó, một hàng kim cương được khảm nạm ở viền ngoài mặt số, đặt bên dưới lớp kính Sapphire.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Chưa dừng lại ở đó, IWC còn sử dụng kim cương để làm nổi bật bốn chiếc càng nối dây. Ở vị trí này, chúng ta cần tính toán một cách kỹ lưỡng. Những viên đá không những phải được đặt đều và đẹp trên một chi tiết, chúng phải có độ đối xứng hoàn hảo giữa tất cả các chi tiết với nhau.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Để kết hợp với chất liệu vàng hồng của bộ vỏ đồng hồ, sợi dây da màu đen có lẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn nhất. Đây là một mẫu đồng hồ có thiên hướng thể thao, vậy nên sợi dây cũng được độn ở giữa để tạo cảm giác dày dặn và chắc chắn. Tuy không được khảm nạm kim cương giống với bộ vỏ, nhưng chiếc khóa bằng vàng vẫn có vẻ đẹp rất riêng, nhờ vào cái tên IWC được chạm khắc tinh tế trên bề mặt chải xước.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW371486

Mặt số của chiếc IWC Portugieser IW371486 có kích thước khá lớn, như đã nói ở trên. Nhờ đó, việc sắp xếp các mặt số phụ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Phiên bản này có thêm hai mặt số phụ để phục vụ tính năng Chronograph, được hiển thị qua các cây kim bằng vàng khối. Bộ kim giờ phút được làm uốn lượn theo dáng Feuille, lướt nhẹ nhàng trên các cọc số bằng vàng được đánh bóng tinh xảo.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portugieser IW371486

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 40,9mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW371486
Movement automatic, Cal 79350
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Dự trữ 44h

Đánh giá đồng hồ IWC Portugieser IW371486

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo