Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser IW390402

Bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ thanh lịch với những tính năng hữu dụng? Nếu câu trả lời trên là đúng, chiếc IWC Portugieser IW390402 sẽ là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Sản phẩm của thương hiệu IWC vừa có những đường nét mạnh mẽ, cá tính, vừa có nét truyền thống của những chiếc đồng hồ cổ điển.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Bộ sưu tập Portugieser của IWC bắt nguồn từ yêu cầu của hai thương nhân người Bồ Đào Nha. Họ cần một thiết kế đồng hồ đeo tay với kích thước lớn, có độ chính xác tương đương với những chiếc đồng hồ hàng hải. Đi theo đúng yêu cầu đó, những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này luôn có đường kính lớn hơn 42mm, đảm bảo sự rõ ràng cho từng chi tiết của mặt số.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Chiếc IWC Portugieser IW390402 sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối, có đường kính 42mm. Bề mặt kim loại được xử lý tinh tế với những đường xước rất mảnh, tạo nên độ phản chiếu ánh sáng rất riêng. Những đường xước này mảnh đến mức nếu chúng ta sờ vào đó thì cũng không thể cảm nhận được.

Ở cạnh bên của bộ vỏ, ta có thêm hai nút bấm dùng để điều khiển tính năng Chronograph. Hai nút bấm này được thiết kế theo dáng “Pump Pusher”, có phần đầu hình trụ hết sức đơn giản mà thanh lịch. Những thứ có vẻ ngoài càng đơn giản, ít chi tiết thì càng khó để thể hiện đẹp mắt, và những nút bấm này cũng không phải ngoại lệ. Phần núm vặn chỉnh giờ có những rãnh khía giúp tăng độ ma sát, ở phần đầu là dòng chữ IWC Probus Scafusia - biểu tượng của thương hiệu IWC.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Vành bezel của chiếc IWC Portugieser IW390402 được thiết kế mảnh mai, giúp mở rộng tối đa diện tích của mặt số. Nhờ thế, các chi tiết trên mặt số được thể hiện rõ ràng và giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn. Bộ mặt đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire trong suốt, có độ cứng cao và khả năng chống xước hoàn hảo.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Thường thường thì những chiếc Chronograph sẽ có tới hai mặt số phụ để hiển thị số giờ và số phút Chronograph. Tuy nhiên, với thiết kế này thì IWC đã tập trung hai chỉ báo đó trên một mặt số duy nhất, đặt ở góc 12 giờ. Đối diện với đó, chúng ta có kim giây nhỏ ở góc 6 giờ, lướt nhẹ nhàng để thông báo chiếc đồng hồ vẫn đang hoạt động ổn định.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Trên nền mặt số trắng, các chi tiết bằng vàng khối trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn rất nhiều. Trên một bề mặt có đường kính chỉ vài centimet, những người nghệ nhân của IWC đã sử dụng rất nhiều phương pháp hoàn thiện đan xen nhau. Kể sơ qua, chúng ta có bộ kim và các cọc số được đánh bóng, nền mặt số được bắn cát sần và các mặt số phụ được hoàn thiện với vân tròn đồng tâm sắc sảo.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW390402

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portugieser IW390402

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW390402
Movement automatic, Cal 89361
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 68h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ IWC Portugieser IW390402

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo