Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Portuguese IW500125

Bắt đầu từ yêu cầu kỳ lạ của hai thương nhân người Bồ Đào Nha, bộ sưu tập Portuguese đã từng bước trở thành thiết kế đặc trưng và dễ nhận diện của thương hiệu IWC. Dòng đồng hồ này gân ấn tượng mạnh mẽ với một mặt số lớn, giúp những người nghệ nhân có thể thoải mái trong việc phô diễn các tính năng, các chỉ báo.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Với phiên bản IWC Portuguese IW500125 hiện đang có tại Gia Bảo Luxury, mặt số đồng hồ được thiết kế đơn giản, với các tính năng hết sức cơ bản. Chúng ta có hai cây kim giờ phút được đặt ở trung tâm, cùng với đó là hai mặt số phụ chỉ thời lượng cót và kim giây nhỏ. Ô cửa sổ ngày được sắp xếp ở vị trí 6 giờ, giúp hoàn thiện độ đối xứng hoàn hảo của thiết kế.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Nhiều người hiểu nhầm rằng ít chỉ báo thì việc thiết kế mặt số sẽ dễ hơn, tuy nhiên điều này không thật sự chính xác. Mặt số càng đơn giản và có ít chi tiết thì càng cần được xử lý hoàn hảo, không một tì vết. Không gian càng trống trải, những khiếm khuyết càng dễ lộ ra hơn, và điều này làm chiếc đồng hồ trở nên xấu xí hơn rất nhiều.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Với phiên bản IWC Portuguese IW500125, chúng ta có thể thấy rằng các chỉ báo được xử lý tinh tế trên nền mặt số xám. Nền mặt số được hoàn thiện chải tia với những đường xước siêu mảnh, giúp giữ lại những tia sáng lại một chỗ. Riêng hai mặt số phụ thì được làm nổi bật hơn với vân tròn đồng tâm rõ ràng và sắc nét. Cửa sổ chỉ ngày lại được vát chéo tinh tế, làm tăng chiều sâu cho mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Ở chỉ báo thời lượng cót, ta có thể thấy mức dự trữ năng lượng tối đa của bộ máy lên tới 7 ngày. Đây là một con số đáng kinh ngạc với một chiếc đồng hồ cơ học nói chung, và một chiếc đồng hồ tự động nói riêng. Với thông số này, người dùng hoàn toàn thoải mái khi tháo đồng hồ một vài ngày, không nhất thiết phải cất vào trong hộp xoay chuyên dụng.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW500125

Điều tuyệt vời này đến từ những đột phá được thực hiện trên cỗ máy Caliber 51011. Đây là sản phẩm độc quyền của thương hiệu IWC, được xuất hiện vào năm 2007 với tư cách là phiên bản cải tiến của mẫu máy Caliber 51010. Không chỉ có thời lượng cót khủng, cỗ máy cơ học này còn được trang trí cực kỳ đẹp mắt, đúng theo tiêu chuẩn cao cấp của đồng hồ Thụy Sĩ.

Ta có thể quan sát dễ dàng các chi tiết của bộ máy qua mặt đáy bằng Sapphire. Bộ phận này được bảo vệ bởi lớp vỏ bằng vàng hồng nguyên khối, có đường kính 42.3mm khá lớn nhưng theo đúng truyền thống của bộ sưu tập. Cùng với đó, ta có thêm sợi dây da cá sấu mềm mại, có nhiệm vụ cố định chiếc đồng hồ một cách chắc chắn trên cổ tay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portuguese IW500125

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42,3mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW500125
Movement automatic, Cal 51011
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chỉ báo mức dự trữ năng lượng
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 168h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ IWC Portuguese IW500125

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo