Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Portuguese IW544603

Ngoài những mẫu đồng hồ phi công đã quá quen thuộc, IWC còn sở hữu nhiều thiết kế đẹp mắt với những tính năng ấn tượng. Trong đó, ta cần phải nhắc tới chiếc IWC Portuguese IW544603 với lồng Tourbillon lộng lẫy được đặt ngay trên mặt số.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Cơ chế Tourbillon được phát minh bởi thiên tài Abraham Louis Breguet - người sáng lập nên thương hiệu Breguet. Theo như lý thuyết, cơ chế này sẽ làm cho bộ dao động di chuyển liên tục theo vòng tròn, điều này sẽ loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực, tăng độ chính xác của bộ máy.

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới độ chính xác của bộ máy, Tourbillon chỉ đóng góp một vai trò nhỏ. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Tourbillon là một điều không thể chối cãi. Cơ chế này làm cho mặt số trở nên sinh động hơn, có nhiều chi tiết nhỏ bé được chế tác tỉ mỉ và đẹp mắt.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Trên mặt số của chiếc IWC Portuguese IW544603, ta có thể thấy lồng Tourbillon được đặt tại vị trí 9 giờ, đóng viền nổi bật. Ngoại trừ cơ chế đó, việc hiển thị thời gian trên mặt số cũng hết sức thú vị. Với phiên bản này, ta có thể thấy hai cây kim giờ phút không được đặt trên cùng một trục, thay vào đó mỗi cây kim được đặt trên một trục riêng biệt.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Thiết kế này được gọi là Regulator, với kim phút được đặt ở phần trung tâm, kim giờ được đặt ở mặt số phụ ở góc 12 giờ, kim giây được đặt ở mặt số phụ góc 6 giờ. Cách trình bày này giúp người dùng dễ quan sát chi tiết phút hơn, và cũng đem lại một trải nghiệm mới lạ trong việc sử dụng đồng hồ.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Phiên bản IWC Portuguese IW544603 được điều khiển bởi cỗ máy Caliber 65192 được sản xuất In-House bởi thương hiệu. Ta có thể quan sát bộ máy này một cách dễ dàng qua mặt đáy bằng Sapphire, với logo thương hiệu mạ vàng nổi bật. Cỗ máy này sử dụng cơ chế lên dây cót thủ công, có các cầu nối được hoàn thiện theo phương pháp Cotes de Geneve truyền thống.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Tất cả các chi tiết trên được bảo vệ bởi bộ vỏ bằng vàng trắng với đường kính 43mm. Thiết kế của vỏ đồng hồ vẫn giữ nguyên những đường nét quen thuộc của dòng Portuguese với dáng vỏ to bản đi kèm với vành bezel mảnh. Điều này giúp mặt số có nhiều diện tích hơn, thoải mái hơn trong việc thể hiện các chỉ báo.

Chất liệu vàng trắng đem đến cho người dùng một trải nghiệm thật sự đặc biệt. Nhìn từ bên ngoài, bộ vỏ trông chẳng khác gì được làm từ chất liệu thép. Tuy vậy, khi lên tay thì ta sẽ thấy rõ được độ đầm tay đặc trưng của một kim loại quý hiếm. Kết hợp với đó, ta có sợi dây da cá sấu dày dặn và chắc chắn, được cố định bởi khóa gập bằng vàng trắng với tên thương hiệu IWC được khắc ở trên.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW544603

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portuguese IW544603

Tình trạng mới 100%, limited to 100 pcs
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 43mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW544603
Movement manual winding
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng trắng 18k

Đánh giá đồng hồ IWC Portuguese IW544603

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo