Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Trong thế giới đồng hồ, Jaeger-LeCoultre là cái tên đã quá nổi tiếng, chuyên chế tác bộ máy đồng hồ cơ học. Trong quá khứ, họ đã cung cấp máy cho nhiều cái tên nổi tiếng, trong đó có cả Patek Philippe. Vì vậy, những bộ máy cơ học phức tạp không thể làm khó được thương hiệu này.

Hôm nay, Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới các bạn chiếc Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420 - một thiết kế với bộ máy cơ học cực kỳ ấn tượng. Sự phức tạp của bộ máy được thể hiện qua những chỉ báo trên mặt số, với bộ hiển thị thời lượng cót, chỉ báo ngày đêm và cả lịch ngày cỡ lớn. Từng chỉ báo được trình bày một cách khoa học, tuy nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ dàng quan sát.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Phần nền mặt số với tông màu trắng được hoàn thiện sần, trái ngược với những chỉ báo được hoàn thiện chải tia bắt sáng mạnh mẽ. Trên đó, tất cả các chi tiết như kim hay cọc số đều được làm từ vàng hồng nguyên khối đắt giá. Tuy nhiên, với những kim chỉ các tính năng đặc biệt, Jaeger-LeCoultre đã sơn đen ở phần đầu kim để người dùng có thể phân biệt.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Ô cửa sổ ngày có kích thước lớn nghe thì rất đơn giản, nhưng thực tế đây là sự cải tiến mạnh mẽ của thương hiệu JLC. Việc phóng đại cửa sổ ngày không hề dễ dàng chút nào, do nó có quá nhiều số. Vì thế, cách duy nhất để làm cửa sổ ngày lớn hơn là sử dụng hai đĩa xoay độc lập, khiến bộ máy phức tạp gấp đôi.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Bộ máy được JLC sử dụng để điều khiển chiếc đồng hồ này mang mã hiệu Caliber 877, tất nhiên là được chế tác In-House hoàn toàn. Bộ máy này sử dụng hai hộp cót để tăng thời lượng cót lên tới 8 ngày, sử dụng cơ chế lên cót thủ công để tối đa hóa không gian, giúp các chi tiết được bố trí dễ hơn.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Cả hai mặt trước và sau của chiếc Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420 đều được làm từ kính Sapphire, giúp cho người dùng có thể quan sát được cả bộ máy cơ học. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, có đường kính 41.5mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Bộ vỏ vàng hồng 18K được điều chỉnh về tỷ lệ, có tông màu nhạt hơn so với bình thường một chút.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Với thiết kế cổ điển và thanh lịch, không có sợi dây nào phù hợp hơn với chiếc Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420 bằng chất liệu da cá sấu. Sợi dây được chế tác từ phần da bụng với những đường vân rõ ràng và sắc nét, được thêu tay bởi những người nghệ nhân lành nghề. Kèm với đó, ta có bộ khóa làm từ vàng khối, giúp cố định chắc chắn chiếc đồng hồ trên cổ tay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420

Tình trạng new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 41.5mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre -Thuỵ Sĩ
Movement Manual Winding
Ref Q1602420
Chức năng giờ, phút, giây, thứ, ngày, tháng
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Q1602420