Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4142520

534 triệu ₫ 611 triệu ₫ 534000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4142520

Phiên bản Master Q4142520 là một trong những thiết kế thành công nhất của thương hiệu Jaeger-LeCoultre, sở hữu những tính năng hữu dụng nhưng cũng rất đẹp mắt. Ở đây, ta có sự kết hợp hoàn hảo giữa dây da và vàng khối, đi kèm với cơ chế lịch hiển thị đầy đủ thứ, ngày, tháng và cả lịch tuần trăng.

Với đường kính 40mm, chiếc đồng hồ này đạt đúng tiêu chuẩn dành cho thời điểm hiện tại. Giờ đây, người chơi ít tìm đến những mẫu đồng hồ có kích thước 36mm như trước. Thay vào đó, các phiên bản Dress Watch sẽ có kích thường khoảng 40mm, còn đồng hồ thể thao sẽ có đường kính từ 42-44mm.

Bộ vỏ của chiếc Jaeger-LeCoultre Master Q4142520 được chế tác từ vàng hồng nguyên khối 18K. Con số 18K cho chúng ta biết rằng chất liệu vàng này có 75% là vàng nguyên chất, 25% là những kim loại khác để cho ra tông màu và tính chất phù hợp. Bề mặt vàng khối được đánh bóng cực kỳ tinh tế, phù hợp với phong cách cổ điển và truyền thống.

Đi kèm theo đó là bộ dây da cá sấu cao cấp, có phần chốt dây được uốn cong theo vỏ đồng hồ. Chất liệu da cá sấu được sơn phủ màu nâu nhẹ nhàng, kết hợp hoàn hảo với tông màu của vàng hồng. Bên dưới đó, ta có một lớp da bê mềm mại, được dập tên thương hiệu Jaeger-LeCoultre.

Mặt số đồng hồ có màu trắng đơn giản nhưng được hoàn thiện thêm bằng những đường chải xước để tăng khả năng bắt sáng. Đặc biệt, phần nền mặt số được thiết kế hơi cong, khiến cho người dùng có một cảm nhận cực kỳ khác biệt. Trên nền mặt sốt trắng là hệ thống cọc số và kim que được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, giống với vỏ đồng hồ.

Như đã nói, phiên bản Jaeger-LeCoultre Master Q4142520 sở hữu cơ chế lịch đầy đủ với các chỉ báo thứ, ngày, tháng và Lịch tuần trăng. Cơ chế này là phiên bản rút gọn của Lịch thường niên hay Lịch vạn niên, phải chỉnh lại lịch ngày sau khi kết thúc các tháng ít hơn 31 ngày. Cách bố trí các chỉ báo trên mặt số hết sức thông minh, có sự đối xứng và hài hòa với người sử dụng.

Mặt đáy đồng hồ được chế tác từ chất liệu Sapphire trong suốt, do đó người dùng có thể quan sát được bộ máy cơ học đang hoạt động bên trong. Chi tiết nổi bật nhất trên bộ máy chính là rotor bằng vàng khối, được trang trí bởi vân sọc Cotes de Geneve và logo JLC được chạm khắc tinh xảo. Các chi tiết khác của bộ máy như cầu nối hay các bánh răng cũng được hoàn thiện cực kỳ chi tiết, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ và cũng đảm bảo hiệu năng hoạt động đạt mức cao nhất.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4142520

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Ref Q4142520
Chức năng giờ, phút, giây, tháng, thứ, moonphase
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4142520

Đồng hồ Jaeger LeCoultre có sẵn
Đồng hồ Master order
Zalo