Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001

Giá liên hệ 670 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001

Năm 1932, chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava đầu tiên ra đời. Calatrava không chỉ là sự bắt đầu của một bộ sưu tập hoàn toàn mới, mà đây còn là chiếc đồng hồ đã kéo thương hiệu Patek Philippe khỏi cơn khủng hoảng. Gần 90 năm qua đi, Calatrava vẫn luôn là một bộ sưu tập chủ đạo, được thương hiệu Patek Philippe chăm chút cũng như thêm nhiều model mới hàng năm. Giới mộ điệu đánh giá Calatrava luôn là một trong những dòng đồng hồ dresswatch tiêu biểu và cực kỳ nhã nhặn trong ngành chế tác, phù hợp với phong cách công sở bậc nhất hiện nay.

Mẫu đồng hồ Calatrava Ref. 6000 được hãng kết nạp vào bộ sưu tập mang vẻ ngoài cá tính hơn, nổi loạn hơn những anh em cùng gia đình. Có nhiều phiên bản khác nhau của Calatrava 6000 được Patek Philippe tùy thuộc vào chất liệu bộ vỏ, màu mặt số, và ref. Calatrava 6000R-001 Gia Bảo Luxury giới thiệu tới đây đã không còn xuất hiện trên website hãng. Do đó, đây chắc chắn là một model thực sự có giá trị đối với những ai có niềm đam mê sưu tầm đồng hồ.

Trước khi mang giá trị sưu tầm cao, Patek Philippe Calatrava 6000R-001 thể hiện mình là một cỗ máy thời gian linh hoạt, dễ phối hợp với trang phục trên người. Bộ vỏ bằng vàng hồng của Patek Philippe Calatrava 6000R-001 có kích thước 37mm, và chỉ dày 9,2mm không hề đem đến cảm giác cấn tay hay vướng víu. Vành bezel đồng hồ đã được đánh bóng đảm bảo bề mặt sáng như gương soi. Từ vành bezel cho tới càng nối dây, Patek Philippe chỉ duy trì kỹ thuật đánh bóng khó khăn này. Dây đeo trên chiếc Calatrava 6000R-001 được sử dụng là dây da cá sấu trong màu nâu với những đường chỉ khâu tay cản trọng và tỉ mỉ hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết.

Để nói đến sự khác biệt của Calatrava 6000R-001 với những model Calatrava khác thì chính xác là thuộc về mặt số bên dưới lớp kính sapphire. Mặt số màu nâu hiện lên với những cách hoàn thiện khác biệt, mà chỉ khi sử dụng ống kính macro mọi thứ mới thực sự rõ nét. Khoan bàn về tính năng, chỉ riêng về phương pháp hoàn thiện, đã có tới hai phương pháp được sử dụng cho mặt số nâu.

Đó là lớp chải tia trong cùng mặt số vốn được bao quanh bởi vòng tròn chia phút chính xác màu trắng với những vạch kẻ sơn lên màu đen rõ nét. Cách chải tia dọc này tiếp tục được Patek Philippe sử dụng cho vòng tròn nâu đệm dưới 31 chỉ số màu trắng chỉ báo ngày đặt rìa mặt số.

Một cách hoàn thiện khác cho nền màu nâu lại nằm ở vòng tròn đếm 12 giờ. Theo đó, hiệu ứng từ các đường vân tròn xếp đều nhau là khác biệt với khu vực xung quanh. Nhiều chữ số được sử dụng, nhiều chi tiết xuất hiện hơn, và bộ đếm giây độc lập lại được đặt lệch tâm, nằm tại góc 4-5h trên mặt số đã đem lại sức thu hút cho Patek Philippe Calatrava 6000R-001. Mặc dù khi mới xuất hiện, Calatrava 6000 cũng gây nên nhiều tranh cãi tại các diễn đàn đồng hồ khắp nơi.

Sự thu hút của mẫu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001 không chỉ đến từ mặt số mới lạ, mà còn do bộ máy tự động nằm bên trong lớp vỏ có khả năng kháng nước ở 80ft(tương đương 25m), lộ ra trước mắt người xem ở mặt sau. Bộ máy được sử dụng là caliber 240 PS C, gõ 21.600 nhịp/giờ với 191 chi tiết cấu thành. Là một bộ máy quen thuộc, caliber 240 PS C đã được hoàn thiện ở đẳng cấp cao, điều mà Patek Philippe luôn tự tin khoe mình khi sử dụng nắp kính sapphire cho mẫu đồng hồ. Với một rotor đặt lệch tâm, caliber 240 PS C đảm bảo cho Patek Philippe Calatrava 6000R-001 có thể hoạt động ổn định trong khoảng từ 38-48 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001

Tình trạng Đã qua sử dụng, còn rất mới
Phụ kiện Hộp, sổ, giấy chứng nhận
Kích thước, Size 37mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 6000R-001
Movement Lên cót tự động, calibre 240 PS C
Chất liệu Vàng hồng
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Giá hãng 27.900 $

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Calatrava order
Zalo