Đồng Hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001

Giá liên hệ 1.079.000.000 VND
Đồng Hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001

Patek Philippe cây đại cổ thụ trong giới chế tác đồng hồ cơ khí luôn biết chiều lòng giới yêu đồng hồ khắp nơi. Mỗi một tác phẩm là một công trình nghệ thuật cơ khí. Chúng ta thường thấy những kiệt tác cho cánh mày râu hơn, nhưng mỗi khi xuất hiện những phiên bản mới dành riêng, thiết kế riêng để lên tay các Quý cô vẫn là một trong những đề tài nổi bật, thu được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Có nhiều dòng để thích hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người chơi, nhưng để thiết kế một tác phẩm cơ khí mạnh mẽ, đích thực, cá tính cho Nữ cở trưởng, những quý cô có gu thẩm mỹ sắc cạnh, khác biệt thì không thể không nhắc đến phiên bản Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001.

Phiên bản Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001 được ra mắt lần đầu tại Basel World 2018 và ngay lập tức trở thành một đề tài, chủ để với nhiều khía cạnh tham luận khác nhau, đây không phải là mẫu đồng hồ dành cho nữ, đây là một một đồng hồ có thiết kế size bé hơn phiên bản Patek 5224R-001 để lên tay cánh mày râu. NHƯNG sự thật là sự ưu ái, đặc quyền của hãng Patek hướng thiết kế để lên tay đến Nữ cơ trưởng, quý cô những người đầu tàu, có cá tính mạnh mẽ.

Phiên bản Phiên bản Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001 xuất hiện trong lớp vỏ bằng vàng hồng có đường kính 37.5mm, thiết kế với những đường nét khỏe khoắn, cứng cáp, đi kèm là bộ dây da cao cấp, khóa cài bằng vàng hồng được hoàn thiện tỷ mỷ.

Mặt số của Patek 7234R khá đặc biệt, dưới lớp kính saphire chúng ta có thể quan sát đước vẻ đẹp nổi bật của mặt số với màu nâu chải tia cho khả năng bắt sáng khá tốt. Bộ cọc số, kim chỉ báo giời cỡ lớn, phủ chất dạ quang giúp cho việc xem giờ địa phương, mũi giờ thứ hai của quý cô trở nên rõ nét, dễ dàng quan sát hơn, việc thiết kế kim chỉ báo mũi giờ thứ hai cách điệu, chải rãnh đã làm cho chiếc kim chỉ báo giời này trở nổi bật và không bị rối mắt khi xem giờ.

Patek 7234R còn có thể điểm nhấn trên mặt số đó là việc thiết kế mặt số phụ cỡ lớn chỉ bào ngày ở vị trí góc 6 giời, các ngày trong tháng được thiết kế tinh giản các chữ số làm cho mặt số thoáng rộng hơn và tiếp theo đó là hai ô cửa sổ tròn nhỏ, có thể đổi hai màu thông minh theo sự điều chỉnh của chủ sở hữu để hiện thị khung giờ sáng tối khi thường xuyên di chuyển, hoặc để nhận biết rõ hơn mũi giờ sáng tối thứ hai ở một nơi khác.

Tổng thể lớp vỏ mang lại cảm giác cứng cáp, cá tính, chi tiết mặt số thiết kế sắc cạnh, bộ cọc số, kim chỉ báo giờ chế tác cỡ lớn rõ nét tăng khả năng quan sát các mũi giờ, vẻ đẹp của lớp mặt số màu nâu chải tia làm cho chiếc đồng hồ dễ nhận diện hơn, nổi bật khó trùng lặp hơn khi được lên tay các quý cô.

Bên trong lớp vỏ cứng cáp bằng vàng hồng nguyên khối là cỗ máy cơ khí lên cót tự động caliber 324 S C FUS vận hành mạnh mẽ, êm nhịp hoạt đồng ở tần số 4Hz (28800 vph) cho thời lượng trữ cót lên tới 45h.

Để sở hữu phiên bản Phiên bản Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001 quý khách có thể đến các chi nhánh của Gia Bảo Luxury để được tư vấn và đặt hàng từ chính hãng với mức giá tinh tế nhất trên thị trường.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước Size 37.5mm
Ref 7234R-001
Movement automatic
Chức năng giờ, phút. giây, ngày, dual time.
Chất liệu vàng hồng 18k

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Complications Calatrava Pilot Travel Time 7234R-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Complications order