Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5372P-010

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5372P-010

Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, chỉ cần nhắc đến tên dòng đồng hồ Lịch vạn niên, giới mộ điệu không thể bỏ qua những cỗ máy đến từ nhà sản xuất Patek Philippe. Thực tế, Patek Philippe chính là nhà sản xuất đầu tiên chế tạo thành công một chiếc đồng hồ Lịch vạn niên trong giới chế tác. Do đó, những chiếc đồng hồ Lịch vạn niên đóng một vai trò quan trọng hàng đầu với Patek Philippe nói riêng và cả giới chế tác nói chung.

Kể từ khi được giới thiệu tại Baselworld 2016, cỗ máy Lịch vạn niên mang mã hiệu 5327 được săn đón nhiệt tình bởi fan hâm mộ nhờ thiết kế đạt chuẩn mẫu mực điển hình đồng thời có khả năng vận hành cực kỳ chính xác. Ngày hôm nay, Gia Bảo Luxury xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5372P-010 cực kỳ trang nhã và cuốn hút.

Bộ vỏ khung của cỗ máy Patek Philippe Perpetual Calendar 5372P-010 được làm trong chất liệu Platinum với kiểu dáng đặc biệt cổ điển, thường thấy thấy trên thiết kế của dòng Calatrava biểu tượng. Bộ vỏ mảnh mai với vành bezel siêu sáng bóng đem đến một cảm giác thực sự đẳng cấp. Với vẻ đối xứng hoàn hảo, mẫu đồng hồ Patek Philippe 5372P-010 khi xuất hiện trên cổ tay người đeo trông thật sáng rỡ và vô cùng nổi bật.

Đề cao tính cân đối, nịnh mắt người đeo chắc hẳn là nguyên nhân để nhà sản xuất sắp xếp các mặt số phụ bên trên mặt số chính. Có đến 3 mặt số phụ được sử dụng để giúp chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5372P-010 thể hiện tất cả tính năng cần có của một chiếc đồng hồ Lịch Vạn niên. Như mặt số phụ góc 3 giờ để báo tháng và năm nhuận, mặt số phụ góc 9 giờ được đùng để hiển thị thứ cũng như bộ đếm 24 giờ để phân biệt sáng tối. Lớn hơn hai mặt số phụ trên tại góc 6 giờ là bộ hiển thị Lịch tuần trăng màu xanh đi kèm một kim giây nhỏ nhằm báo ngày trong tháng. Tất cả các kim vận hành chính xác và linh hoạt, phối hợp chặt chẽ với nhau, theo chuyển động chính xác của bộ kim trung tâm.

Nắm vai trò cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5372P-010 hoạt động bền bỉ chính là bộ máy tự động 240Q vốn được sử dụng từ năm 1985. Trải qua hơn 30 năm, bộ máy 240Q giờ đây đã được tích hợp vô số cải tiến mới từ phía Patek Philippe như bánh xe cân bằng Gyromax®, dây tóc Spiromax®,… Được đóng dấu chứng nhận Patek Philippe Seal, bộ máy 240Q giúp cả chiếc đồng hồ có khả năng vận hành tới 48 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5372P-010

Tình trạng order new 100% fullset
Thời gian order 15 ngày
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5327P-010
Movement automatic, caliber 240Q
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, lịch vạn niên (bao gồm lịch tuần trăng thiên văn, ngày, thứ, tháng, năm nhuận) và đồng hồ hiển thị giờ 24

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5372P-010

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order