Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G

Giá liên hệ
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới
Sổ bảo hành: năm 2017

Giới thiệu Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G

Vào năm 2016, bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus đã bước sang tuổi 40 và các fan hâm mộ của thương hiệu này luôn đặt ra câu hỏi nhà sản xuất đồng hồ số 1 Thụy Sĩ sẽ làm những gì để đánh dấu sự kiện trọng đại này. Và không để công chúng phải chờ lâu, Patek Philippe đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời cho điều đó. Đối với những người đánh giá cao Patek Philippe thì đây quả là một sự kiện trọng đại, ngay cả tạp chí hàng đầu thế giới Forbes cũng dành những trang đầu tiên cho thương hiệu này. Patek Philippe đã trình làng 2 mẫu thiết kế Nautilus với phiên bản vàng trắng 18k có kích thước 44mm 5976/1G và phiên bản Platinum 5711/1P (được sản xuất giới hạn 700 chiếc, trong một dịp nào đó chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mẫu đồng hồ này).

Quay trở lại với phiên bản Nautilus 5976/1G, chúng ta ngay lập tức nhận ra rất nhiều điểm đặc biệt, đủ độ nặng để xứng tầm là phiên bản gần như đẹp nhất từ trước tới giờ theo đánh giá của tôi. Chỉ được sản xuất giới hạn 1.300 chiếc trên toàn thế giới, thật không dễ dàng chút nào để chúng ta có thể sở hữu được chiếc đồng hồ xuất sắc. Sở hữu kích thước 44mm trong một thiết kế vuông với chiều dài lug to lug 49.6 mm, thì thực sự chiếc đồng hồ cũng không quá to trên cổ tay bởi hai đầu càng được thiết kế ôm sát lấy cổ tay người đeo bởi chiều dài này chính là chiều dài tương đương với một chiếc đồng hồ có size 42 của bộ vỏ.

Trên mặt số xanh Navy sâu hút mắt, cụm dãy số tượng trưng của phiên bản kỷ niệm được đặt ngay dưới bộ tên của thương hiệu “1976-40-2016” tạo nên điểm nhấn cực lớn phân biệt rõ ràng với những bản Nautilus khác. Và gần như nó phá vỡ lối mòn xưa cũ khi dòng chữ này nổi bật hơn rất nhiều, sẵn sàng áp đảo dòng tên của thương hiệu” Patek Philippe Genève tinh tế ở góc 12 giờ.

Ở vị trí góc 6h, vòng tròn hiển thị thang đo tốc độ được nhà sản xuất đặt gọn gàng và có phần hơi giống với phiên bản 5960 trước đó, tuy nhiên theo tôi thì đặt trên mặt số của phiên bản kỉ niệm này, mọi thứ đều thật đặc biệt. Kể cả các cọc số được sử dụng kim cương baguette với độ sáng hoàn toàn như nhau tạo thành một tổng thể hoàn hảo đồng nhất.

Patek Philippe Nautilus 5976/1G phiên bản kỷ niệm 40 năm vẫn sử dụng bộ máy chuyên dùng cho những chiếc đồng hồ có bộ bấm giờ chronograph trước đó và cả sau này là caliber CH 28-520C của Patek Philippe nghiên cứu và sản xuất. Bộ máy tự động lên dây cót với đĩa quay lịch ngày hiển thị ở góc 3 giờ, tần số dao động 4 Hertz, CH 28-520C có mức năng lượng dự trữ từ 45 đến 55, và sở hữu một rotor tự động được làm bằng vàng 21k.

Hơn 40 năm trước, Patek Philippe đã giới thiệu một chiếc đồng hồ đã trở thành một biểu tượng trong hơn 4 thập kỷ qua. Bộ vỏ vàng trắng 18k, cọc số kim cương, mặt đồng hồ màu xanh sáng, kích thước lớn, logo dập nổi ở 12 giờ, bộ máy chronograph hiện đại…, Patek Philippe đã phát triển một chiến lược thương mại mạnh mẽ và chiếc đồng hồ đã trở thành một món hàng Hot, được người chơi săn lùng trong suốt 2 năm qua. Và giờ đây, bằng nỗ lực không bao giờ ngừng nghỉ của những con người nhiệt huyết, Gia Bảo Luxury hiện đang có sẵn một chiếc Patek Philippe Nautilus 5976/1G phiên bản kỉ niệm 40 năm tại kho hàng nước ngoài để phục vụ người chơi đồng hồ Việt Nam.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G

Tình trạng Đã qua dùng lướt, Đồng hồ còn rất mới
Phụ kiện Đầy đủ hộp sổ bảo hành năm 2017
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5976/1G
Movement automatic, calibre CH 28-520C
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, ngày, chronograph

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G