Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 33-02

Thương hiệu Richard Mille thường được biết tới với thiết kế vỏ Tonneau dày dặn, nổi bật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng họ chỉ có duy nhất một dáng vỏ cho tất cả sản phẩm. Với phiên bản Richard Mille RM 33-02, chúng ta có thiết kế vỏ tròn quen thuộc với nhiều người, nhưng lại rất lạ lẫm với một chiếc Richard Mille.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Chiếc đồng hồ này cũng được thu nhỏ bớt về kích thước để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đường kính bộ vỏ vào khoảng 41mm, đi kèm với đó là chiều dày hơn 8mm một chút. Thiết kế Sandwich nhiều tầng vẫn được giữ lại, tạo nên chất riêng cho những chiếc đồng hồ của Richard Mille.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM 33-02 được ghép từ ba lớp, trong đó vành bezel và mặt đáy được làm từ Carbon TPT. Để tạo nên chất liệu này, Richard Mille đã ép nhiều lớp sợi carbon vào với nhau, tạo nên một bề mặt với những đường vân đặc trưng. Carbon TPT không chỉ đặc biệt về ngoại hình, nó còn có độ bền cao hơn và khả năng chống trầy xước tốt hơn rất nhiều.

Phần thân vỏ ở giữa hai lớp carbon được làm từ vàng hồng nguyên khối, tạo nên điểm nhấn và sự tương phản thú vị cho bộ vỏ đồng hồ. Hai chất liệu vàng và carbon cũng có sự cân bằng về khối lượng, đem tới cho người dùng cảm giác thoải mái và vừa tay, không quá nhẹ và cũng không quá nặng.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Trên vành bezel là những chiếc đinh vít đặc trưng của Richard Mille, có phần đầu hình ngôi sao năm cánh. Những bộ phận này giúp cố định các thành phần của bộ vỏ, đảm bảo khả năng chống nước khoảng 30m.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Tương tự như các thiết kế khác của Richard Mille, sợi dây của chiếc Richard Mille RM 33-02 cũng được chế tác từ chất liệu cao su hiện đại. Sợi dây cao su đã qua xử lý lưu hóa để trở nên bền chắc hơn, không gây kích ứng da tay đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với đặc tính không thấm nước, việc vệ sinh bộ dây trở nên hết sức dễ dàng, hạn chế tối đa mùi khó chịu của mồ hôi.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Phiên bản này có độ dày hơn 8mm, chắc chắn không đạt kỷ lục về động mỏng, nhưng là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất của Richard Mille. Điều này được thực hiện nhờ kết cấu bộ máy Caliber RMXP1 với rotor cỡ nhỏ. Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, vậy cỗ máy này được hiển thị rõ ràng hơn, sinh động hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Đi theo phong cách Skeleton, mặt số chỉ giữ lại các mốc giờ và một vài đường cắt nghệ thuật. Hệ thống mốc giờ và kim que đều được quét chất phản quang, đảm bảo người dùng có thể quan sát dễ dàng trong bóng tối. Công nghệ chế tác mặt số của Richard Mille cũng thật sự cao cấp, có thể làm ra một chi tiết bằng vàng khối với độ dày dưới 1mm.

Bộ máy bên dưới mặt số được mạ đen các cầu nối, kết hợp cùng các chi tiết trắng bạc tạo nên hiệu ứng hiện đại. Phần khung máy và cầu nối của Caliber RMXP1 đều được làm từ Titanium, có độ cứng rất cao và khả năng chống lại ảnh hưởng của va đập. Cỗ máy này có thời lượng cót khoảng 45 giờ, hoạt động ở tần số 28,800 vph.

Đồng Hồ Richard Mille RM 33-02

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo