Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

12 tỷ 696 triệu ₫ 12696000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Ngày nay, để chứng minh sự thành đạt và giàu có, những chiếc đồng hồ của Richard Mille chính là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Những cỗ máy thời gian này có kích thước lớn nổi bật, và như chiếc Richard Mille RM11-03 này thì chúng ta còn có thêm cả kim cương lấp lánh.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Các thiết kế của Richard Mille thường có bộ vỏ dáng Tonneau đặc trưng, xếp thành nhiều tầng lớp. Điều này làm cho bộ vỏ khá dày, tính cả mặt kính Sapphire là 16.15mm. Cùng với đó, bề dọc và bề ngang bộ vỏ cũng không hề nhỏ bé, lần lượt là 49.94 mm và 44.50 mm.

Toàn bộ vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng nguyên khối, và còn được trang trí bởi những viên đá quý đắt giá. Ở phần mặt đồng hồ là nhiều viên kim cương Brilliant Cut, tạo nên vẻ lấp lánh cho thiết kế. Xen lẫn với đó, chúng ta có những chiếc đinh vít hình ngôi sao năm cánh đặc trưng của thương hiệu Richard Mille, được làm từ Titanium.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Không dừng lại ở việc sử dụng kim cương, cạnh bên của chiếc Richard Mille RM11-03 còn được trang trí bởi Sapphire đen lạ mắt. Chất liệu này được đính dọc viền đồng hồ, đi theo từng “cột trụ” và xen lẫn với những viên kim cương ở cạnh trái. Với cạnh phải, chúng ta vẫn có Sapphire đen, nhưng không có kim cương do sự xuất hiện của các bộ phận giúp điều khiển bộ máy.

Với tính năng Chronograph, chúng ta sẽ có sự xuất hiện của hai nút bấm Chronograph ở cạnh phải đồng hồ, đặt gần núm vặn chỉnh giờ. Núm vặn được lắp thêm vành bằng cao su, giúp tăng độ ma sát để người dùng dễ dàng thao tác hơn. hai nút bấm thì được bảo vệ bằng các chi tiết bằng Ceramic đen, trên đó có khắc tính năng của từng nút.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Cơ chế Chronograph của chiếc Richard Mille RM11-03 không phải là phiên bản thông thường, mà là Flyback Chronograph cao cấp và phức tạp hơn. Với tính năng này, người dùng có thể nhấn nút ở góc 4 giờ khi đang chạy, giúp cho kim Chronograph bật ngay trở về vị trí ban đầu, sau đó đếm một chu kỳ mới.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Richard Mille luôn sử dụng dây cao su trên những chiếc đồng hồ của mình, rất giống với thương hiệu Hublot. Nếu để ý kỹ hơn, ta có thể thấy phương pháp marketing và cách phát triển của hai thương hiệu cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Về bộ dây của Richard Mille, chúng ta không có điều gì để chê trách, sợi dây vừa mềm mại, vừa ôm tay mà cũng cực kỳ chắc chắn.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Để phù hợp với vỏ đồng hồ, khóa dây cũng được làm từ vàng khối và trang trí bằng nhiều viên kim cương lấp lánh. Tuy vậy, một số bộ phận chịu lực nhiều của khóa gập được làm từ Titanium chắc chắn hơn, bền bỉ hơn, có độ đàn hồi tốt hơn.

Những chiếc Richard Mille thường có mặt số Skeleton, giúp phô bày ra vẻ đẹp của bộ máy bên trong. Điều này cũng được lặp lại với chiếc Richard Mille RM11-03, với bộ máy được sử dụng là RMAC3. Trên mặt số được thể hiện mặt số phụ và chỉ báo lịch ngày cỡ lớn ở góc 12 giờ, cùng chỉ báo tháng ở góc 4 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Bộ máy Caliber RMAC3 có khung máy làm từ Titanium nhẹ nhàng mà chắc chắn, sở hữu tới 68 chân kính. Bộ máy tự động này hoạt động ở tần số 28,800 vph, có thời lượng cót khoảng 55 giờ. Cách hoàn thiện máy theo phong cách cực kỳ hiện đại, khác biệt hoàn toàn với những chiếc đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 50mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011-03
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC3
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và kim cương
Dự trữ 55h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011-03 Vàng Hồng Và Kim Cương

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo