Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

312 triệu ₫ 477 triệu ₫ 312000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Roger Dubuis là một thương hiệu đồng hồ độc lập rất nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Khác với những thương hiệu truyền thống, Roger Dubuis sở hữu nhiều mẫu đồng hồ với thiết kế đặc biệt và cực kỳ ấn tượng, ví dụ điển hình chính là chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Dòng Excalibur có nhiều chi tiết đặc trưng, nhưng nổi bật nhất có lẽ là vành bezel và càng nối dây. Vành bezel thường có những rãnh khía nhỏ, đặt cách xa nhau chứ không sát như của Rolex. Càng nối dây thì lại có tới ba mấu, giúp cố định sợi dây chắc chắn hơn, làm cho bộ vỏ đồng hồ cứng cáp hơn.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Với chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278, vành bezel được trang trí thêm bởi nhiều viên kim cương lấp lánh. Có tổng cộng 48 viên kim cương Brilliant Cut được sử dụng, với mỗi viên đá quý là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Để được lựa chọn bởi Roger Dubuis, viên kim cương phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về kích thước, về độ tinh khiết và cả về số mặt cắt.

Với những bề mặt không được khảm nạm đá quý, Roger Dubuis sử dụng đan xen hai phương pháp hoàn thiện là chải xước và đánh bóng. Bộ vỏ thép có đường kính 36mm, được thiết kế theo phong cách Unisex để có thể phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Bên cạnh đó, ta còn có bộ dây màu đen thanh lịch.

Chất liệu được dùng để chế tác dây đeo là da cá sấu tự nhiên, cụ thể hơn là phần da bụng cá sấu. Phần da bụng có những đường vân đều, rõ ràng và cũng có giá cao nhất. Phần tiếp xúc với cổ tay người dùng sẽ là lớp da bê mềm mại và giữ nhiệt tốt hơn, đồng thời được dập dấu tên thương hiệu. Tương tự với vỏ đồng hồ, bộ khóa cũng được chế tác từ thép không gỉ, hoàn thiện chải xước tinh tế.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Mặt số của chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278 đi theo đúng phong cách chung của bộ sưu tập với những chữ số lớn và nổi bật. Đi kèm với đó, ta có bộ kim Dauphine được chế tác từ vàng trắng, với các cạnh đều được mài sắc và đánh bóng tinh xảo. Kể cả khi quan sát bằng kính lúp, bạn cũng khó có thể nhìn ra một chi tiết lỗi trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Với hai tông màu đen và trắng có độ tương phản cao, việc quan sát thời gian trên chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278 là cực kỳ dễ dàng. Ở góc 6 giờ, ta còn có thêm một mặt số phụ để hiển thị kim giây, tạo nên sự chuyển động liên tục trên mặt số.

Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy tự động mang mã hiệu Caliber RD821, được lắp ráp từ 172 linh kiện và có 33 chân kính. Cỗ máy cơ học này được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn Geneva Seal, được mạ Rhodium và có những đường vân Cotes de Geneve đẹp mắt. Caliber RD821 hoạt động ở tần số 28,800 vph, có thời lượng cót 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref RDDBEX0278
Movement automatic, Cal RB821
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu thép không gỉ và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0278

Zalo