Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Giá liên hệ 365.000.000 VND
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu, mẫu đồng hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt rất nhiều so với những chiếc Rolex truyền thống. Chúng ta không còn sợi dây kim loại, thay vào đó là sợi dây da và cùng với đó là một bộ vỏ khác biệt.

Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số HồngĐồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Những chiếc Cellini của Rolex được xếp vào dòng Dress Watch truyền thống, do đó sở hữu bộ vỏ được làm hoàn toàn từ vàng khối. Có ba phiên bản vàng khác nhau được sử dụng là vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng. Trong đó, phiên bản vàng hồng Everose như chiếc 50505 này là đặc biệt nhất, do đó là chất liệu độc quyền của Rolex.

Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số HồngĐồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Vàng Everose không đơn thuần là vàng hồng 18K, đó còn là một loại vàng có khả năng giữ màu lâu bền theo thời gian. Cho dù người dùng có sử dụng liên tục trong nhiều năm, màu hồng đậm vẫn sẽ được giữ nguyên không bị thay đổi.

Phiên bản Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng có bộ vỏ 39mm, nằm ở phân khúc tầm trung khá dễ sử dụng và dễ phối đồ. Bộ vỏ của dòng này chống nước kém hơn một chút so với vỏ Oyster, nhưng vẫn đảm bảo ở mức 50m đủ để người dùng có thể sử dụng.

Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số HồngĐồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số HồngĐồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Cellini và các dòng Rolex truyền thống như Datejust hay Day-Date nằm ở vành bezel. Ở bộ sưu tập này, vành bezel được làm mảnh và tạo khía tròn chứ không phải những mặt phẳng rõ ràng như vành bezel khía của Day-Date. Thiết kế này đem tới sự mềm mại và cũng phù hợp hơn với thiết kế cổ điển.

Không sử dụng các loại dòng dây Jubilee, Oyster hay President, mẫu Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng sử dụng sợi dây da cá sấu mềm mại và đúng theo phong cách Dress Watch. Sợi dây da cá sấu được xử lý kỹ lưỡng để có độ mềm mại tối đa, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đi kèm với đó, ta có bộ khóa cài đơn giản với logo thương hiệu được chạm khắc ở phía trên.

Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số HồngĐồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Do vành bezel mảnh, mặt số đồng hồ đương nhiên sẽ có kích thước lớn hơn. Phần nền mặt số được hoàn thiện bởi những đường chải xước mềm mại, đi kèm với những cọc số được đánh bóng. Bộ kim dáng Alpha được xử lý sắc sảo, được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, kết hợp hoàn hảo với phần nền mặt số màu hồng nhạt.

Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Bên trong chiếc Rolex Cellini Time 50505 là bộ máy Perpetual đặc trưng của Rolex. Cỗ máy tự động này mang mã hiệu Caliber 3132, đã được sử dụng trong rất nhiều mẫu Oyster Perpetual của thương hiệu. Caliber 3132 hoạt động ở tần số 28,800 vph tiêu chuẩn, có mức dự trữ năng lượng vào khoảng 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Movement Automatic, Cal. 3132
Đường kính 39mm
Chống nước 50m
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây
Trữ cót 48 giờ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cellini Time 50505 Mặt Số Hồng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.