Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne

1.510.000.000 VND
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne
Trung bình
Tốt
Star icon Rất tốt
Như mới
Mới
Thẻ bảo hành: 03/2019

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne

Bên cạnh những mẫu đồng hồ phổ thông, Rolex còn có một số phiên bản khá đặc biệt được sản xuất không nhiều. Thương hiệu này không nói rõ rằng thiết kế nào được sản xuất với số lượng giới hạn, nhưng những chiếc như Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne thật sự rất hiếm có.

Phiên bản Daytona này có cách phối màu hết sức đặc biệt, với tông màu chủ đạo là của chất liệu vàng vàng 18K. Toàn bộ vỏ và dây đeo đồng hồ đều được chế tác từ vàng khối, làm cho bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự quý giá của thiết kế này.

Rolex không thay đổi nhiều về hình thức sản phẩm của họ. Nếu so sánh, ta có thể thấy ngoại hình của những chiếc Daytona đầu tiên cũng không khác mấy so với những chiếc Daytona hiện đại. Bộ vỏ vẫn được giữ nguyên ở đường kính 40mm, vẫn có vành bezel Tachymeter đặc trưng có khả năng tính toán vận tốc chuyển động.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa rằng Rolex không cải tiến sản phẩm của mình. Những chiếc Rolex giờ đây chính xác hơn, hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều. Ta có lớp vỏ Oyster đi kèm với núm vặn Triplock đảm bảo khả năng chống nước lên tới 100m. Mặt kính Sapphire trong suốt, có khả năng chống xước cao giúp cho chiếc đồng hồ luôn giữ được dáng vẻ như vừa mới từ cửa hàng đi ra.

Bộ dây Oyster vẫn gắn bó với các dòng đồng hồ thể thao của Rolex, và cũng được cải tiến cho phù hợp với thời đại. Thiết kế dây giờ đây chắc chắn hơn, cứng cáp hơn nhưng lại có sự linh hoạt cao hơn. Sự linh hoạt này đến từ cơ chế Easylink được triển khai trên bộ khóa, giúp người dùng điều chỉnh nhanh khoảng chiều dài 5mm.

Sự đặc biệt của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne đến từ mặt số. Nếu xét về màu sắc, chiếc đồng hồ này có rất nhiều tông màu đối lập như đen, đỏ và vàng. Việc sử dụng các mốc giờ màu đỏ trên mặt số đen làm cho thiết kế trông thể thao và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các mặt số phụ màu vàng có độ tương phản cao, lại càng tăng thêm điểm nhấn.

Trên mặt số, ta có thể thấy dòng chữ Superlative Chronometer Officially Certified, khẳng định rằng chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116508 đã vượt qua bài kiểm tra Superlative Chronometer độc quyền của Rolex. Bên cạnh các yếu tố như khả năng chống nước, chống từ, bộ máy đồng hồ còn phải đạt được độ chính xác cao, có sai số không vượt quá 2 giây mỗi ngày.

Điều này được thực hiện bởi bộ máy Caliber 4130 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Rolex. Bộ máy tự động này sở hữu dây tóc Parachrom xanh, hoạt động với tần số 28,800 và có thời lượng cót 72 giờ. Tính năng Chronograph được điều khiển bởi bánh xe cột Column Wheel và khớp dọc Vertical Clutch.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 03/2019
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116508-0009
Movement automatic, Cal 4130
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Đen Vàng Champagne

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.