Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang

288.000.000 VND 288000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang

Đến với thương hiệu Rolex, chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ đơn giản cho tới phức tạp, từ nền nã cho tới nổi bật. Bên cạnh những thiết kế ấn tượng như mặt số hoa lá, ngựa vằn hay bươm bướm, chúng ta vẫn sẽ có những mẫu đồng hồ cực kỳ cơ bản như chiếc Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang.

Phiên bản này sở hữu tất cả những chi tiết truyền thống của Rolex, khởi đầu bằng bộ vỏ Oyster với độ kín cao và khả năng chống nước tuyệt vời. Bộ vỏ với đường kính 36mm được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 904L cao cấp của Rolex, được nâng cấp hơn hẳn so với những sản phẩm của các thương hiệu khác.

Thép không gỉ 904L có độ cứng vượt trội so với các loại thép phổ biến như 316L, vì thế giúp cho bộ vỏ đồng hồ chống ăn mòn và chống xước tốt hơn. Bù lại, việc chế tác trên chất liệu này hết sức khó khăn và không nhiều thương hiệu có thể thực hiện được. Tất nhiên, Rolex là một thương hiệu rất lớn và họ có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư máy móc, đầu tư thiết bị xử lý loại thép 904L.

Kết hợp với chất liệu thép là một vài chi tiết bằng vàng vàng nguyên khối, khiến cho chiếc đồng hồ nổi bật hơn. Núm vặn bằng vàng được gia cố bởi hai gioăng cao su, được gọi là núm Twinlock. Nhờ chi tiết này, bộ vỏ đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 100m. Bên cạnh đó, ta còn có thêm vành bezel khía đặc trưng của thương hiệu, có khả năng bắt sáng tuyệt vời.

Tất cả vành khía của Rolex đều được chế tác từ vàng khối, do chất liệu này có khả năng chống oxy hóa và luôn giữ được độ bóng. Dưới ánh sáng bình thường, vành bezel khía vẫn giữ được vẻ nền nã và đơn giản. Tuy nhiên, khi được đặt dưới ánh nắng, bộ phận này sẽ trở nên lấp lánh không khác gì được nạm kim cương.

Như đã nói ở trên, mặt số của chiếc Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang được thiết kế theo phong cách tối giản và phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bề mặt bằng vàng khối được bắn cát tạo cảm giác hơi sần, không bắt sáng mạnh như các thiết kế mặt chải tia, cùng không bóng như mặt số sơn mài.

Trên mặt số trắng là các chi tiết bằng vàng vàng tone sur tone với vành bezel hay núm vặn. Các chi tiết như kim hay cọc số đều được phủ chất phản quang Chromalight độc quyền của thương hiệu, có thể phát ra ánh sáng màu xanh dương độc đáo. Riêng vị trí 12 giờ và 3 giờ không có chất phản quang, thay vào đó là logo vương miện và ô cửa sổ lịch ngày quen thuộc.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 1262331-0019
Movement automatic - Cal. 3235
Chất liệu vàng 18k, thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang