Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Cây Lá Nhiệt Đới Vàng Champagne Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Cây Lá Nhiệt Đới Vàng Champagne Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Có thể nói rằng Datejust chính là bộ sưu tập đa dạng nhất của Rolex, sở hữu vô vàn biến tấu thú vị. Điểm đặc sắc nhất của dòng Datejust có lẽ là nhiều phiên bản mặt số khác nhau, và chiếc Rolex Datejust 36 126203-0038 là một ví dụ điển hình. Tại phiên bản này, bộ mặt của đồng hồ có tông màu vàng Champagne sang trọng, kèm với họa tiết cây lá nhiệt đới mới lạ.

Với Rolex, họ thường chỉ sử dụng mặt số vàng Champagne với bộ vỏ vàng vàng. Trong trường hợp của Datejust, bộ vỏ không được làm hoàn toàn từ vàng nguyên khối, nhưng cũng có một vài chi tiết cũng có chất liệu này. Cụ thể hơn, các chi tiết đó là vành bezel, núm vặn chỉnh giờ và các mắt dây trung tâm.

Ở những bộ phận còn lại, Rolex sử dụng thép 904L đặc trưng của thương hiệu. Chất liệu thép với độ cứng vượt trội đã đem tới cho những chiếc Rolex khả năng chống xước, chống bị ảnh hưởng bởi va đập. Chưa hết, nhờ vào thiết kế vỏ Oyster độc quyền, chiếc Rolex Datejust 36 126203-0038 có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 100m.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Cây Lá Nhiệt Đới Vàng Champagne Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Vành bezel được thiết kế trơn và đánh bóng thay vì tạo rãnh khía, do đó tạo nên sự giản dị cho thiết kế. Theo ngôn ngữ chung của bộ sưu tập, những chiếc Datejust được thiết kế để sử dụng hàng ngày, do đó cần sự đơn giản, đa dụng và đặc biệt là độ bền phải cao.

Có một điểm khiến cho chiếc Rolex Datejust 36 126203-0038 trở nên khác biệt so với những chiếc Datejust khác - đó là bộ dây Oyster. Thường thì những chiếc Datejust sẽ dùng dây Jubilee, còn những chiếc Rolex Sport sẽ dùng dây Oyster. Bộ dây Oyster có thiết kế cứng cáp hơn, tuy mất đi một chút tính thanh lịch nhưng được bù lại bởi độ bền. Về độ linh hoạt, hai bộ dây cũng khá tương đồng. Jubilee thì có mắt dây nhỏ dễ điều chỉnh, Oyster thì có thêm cơ chế Easylink điều chỉnh nhanh.

Tông màu vàng Champagne trên mặt số chính là thiết kế biểu tượng của thương hiệu Rolex. Trong phiên bản Rolex Datejust 36 126203-0038, mặt số vàng Champagne được hoàn thiện bởi những đường vân xước chải tia, đem tới khả năng bắt sáng tuyệt hảo. Chưa hết, trên mặt số chải tia đó, họ tạo thêm các họa tiết cây lá nhiệt đới dạng sần. Bề mặt sần không phản chiếu ánh sáng mạnh, vậy nên sẽ tạo nên sự tương phản cao với phần nền.

Trên mặt số có in dòng chữ Superlative Chronometer Officially Certified, cho thấy rằng chiếc đồng hồ này đã đạt tiêu chuẩn chất lượng Superlative Chronometer. Đây là chuẩn riêng của Rolex, kiểm tra sau khi bộ máy được đóng vỏ. Cỗ máy Caliber 3235 sau khi được đặt vào vỏ Oyster phải trải qua nhiều bài kiểm tra, phải đảm bảo khả năng chống nước, chống từ, chống và đập và có thời lượng cót khoảng 70 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Cây Lá Nhiệt Đới Vàng Champagne Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126203-0038
Movement Automatic, Cal.3235
Chất liệu Vàng vàng 18k, thép 904l
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Cây Lá Nhiệt Đới Vàng Champagne Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order