Gia Bảo Luxury chúc mừng Trung Thu đoàn viên tới toàn thể khách hàng

Gia Bảo Luxury chúc mừng Trung Thu đoàn viên tới toàn thể khách hàng

19/09/2020
Tin Gia Bảo

Không chỉ ở Việt Nam, Trung Thu là một trong những ngày tết cổ truyền của nhiều quốc gia. Và không chỉ là một ngày lễ dành riêng cho những em thiếu nhi, đây là một dịp trọng đại diễn ra trong tháng tám âm lịch, là một nét đẹp văn hoá từ ngàn xưa cho tới nay.

Theo phong tục truyền thống, trung thu được xem là tết đoàn viên. Là dịp mà tất cả các thành viên trong gia đình cùng sum vầy, đoàn tụ. Tuy nhiên, không giống với ngày lễ năm mới, thời gian nghỉ lễ trung thu không nhiều, và nhiều người vẫn phải đi làm bình thường. 

Với những người làm việc xa quê, công nhân làm việc nước ngoài, hay những ai bỗng dưng có công việc đột xuất thì việc trở về phá cỗ không phải điều dễ dàng thực hiện được. Thấu hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã tổ chức những bữa tiệc trung thu ấm cúng, hay gửi tặng từng món quà nhỏ tới những con người nơi đất khách để tạo niềm vui sum vầy đêm rằm tháng tám.

Còn với từng gia đình nhỏ, Tết Trung Thu lại có tầm quan trọng vô cùng to lớn. Mọi người ngồi cùng nhau bên mâm cơm ấm cúng, dưới ánh trăng tháng tám sáng tròn, gửi nhau món quà ấm tình thân, cùng lời chúc đong đầy cảm xúc. Cùng những tiếng nói cười rạng rỡ của trẻ thơ trong đêm trăng rằm, bao nhiêu mệt mỏi, ưu phiền trong cuộc sống của người lớn đều tan biến hết. 

Ngày nay, dẫu mọi thứ đều đổi thay, đất nước cũng hiện đại nhiều hơn song những tục lệ truyền thống vẫn được giữ vững trong mọi ngóc ngách của cuộc sống đời thường. 

Mùa thu, ngày lễ lớn nhất có lẽ Trung Thu - và ở nhiều nơi trên đất nước ta được xem là ngày hội đoàn viên. Ngày để những người con xa quê trở về sum họp bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những giây phút ấm cúng. Khi ánh trăng tròn chiếu sáng khắp nơi, mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần lại thưởng trăng, uống trà và cùng nhau chia sẻ miếng bánh nướng, bánh dẻo.

Trong không khí của ngày tết Trung Thu, Gia Bảo Luxury muốn gửi lòng tri ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng, bạn bè thân thiết, những người ủng hộ,... đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Hi vọng quý anh - chị và gia đình có thêm nhiều sức khỏe, thịnh vượng và bình an!

Gia Bảo Luxury chân thành gửi tới quý khách hàng và gia đình hộp bánh trung thu nhỏ xinh là sự hợp tác giữa Gia Bảo Luxury và Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotel Group thay cho mọi tình cảm đong đầy suốt một năm qua! 

Hộp bánh trung thu năm món hi vọng sẽ là món quà nhỏ tăng thêm ấm áp trong ngày rằm tháng tám đoàn viên. 

Đẹp thơm - Sắc ngọt và Uy tín!

Tin Gia Bảo