Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02

Giá liên hệ
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST.OO.1220ST.02

Ngày nay đồng hồ công nghệ thông minh Applewatch đang là xu thế bởi các tính năng tiện lợi của nó và mức giá để có thể sở hữu lại vô cùng hợp lí. Nhưng thật sự để có thể khẳng định vị thế riêng của mình ở một phân khúc cao cấp hơn thì dòng đồng hồ cơ, đặc biệt đồng hồ Thụy Sĩ vẫn là niềm ao ước của bao tín đồ. Hiện nay, đồng hồ thể thao rất đươc các tín đồ săn đón và có 3 cái tên được khách hàng của Gia Bảo Luxury ưa chuộng, cũng như luôn được đánh giá cao trong những cuộc tranh luận trên các diễn đàn đồng hồ. Đầu tiên là BST Cosmograph Daytona của Rolex, tiếp đến là tàu ngầm xa xỉ Nautilus của Patek Phillipe và cuối cùng Royal Oak huyền thoại của Audemars Piguet - đây cũng là chủ đề về chiếc đồng hồ tôi muốn nói đến hôm nay.

Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ Audemars Piguet Roal Oak Ref: 15500ST.OO.1220ST.02

Đây được coi như biểu tượng của thương hiệu này. Chiếc đồng hồ có bộ vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ cùng đường kính 41mm, vành bezel hình bát giác đặc trưng được trang trí bởi 8 đinh ốc rất cân xứng xung quanh được vát góc và đánh bóng tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Toàn bộ chi tiết từ bề mặt vành bezel đến phần thân tai càng và bộ dây đều được hoàn thiện bằng công nghệ chải xước dọc vô cùng tỉ mỉ.

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Roal Oak Ref: 15500ST.OO.1220ST.02 sở hữu mặt số xám khói với các đường vân “Grande Tapisserie” đều đặn thẳng tắp, với tạo hình như thế khi ánh sáng chiếu vào sẽ khiến mặt số biến đổi tone màu cực kì đẹp mặt. Các cọc số chỉ giờ và bộ ba kim giờ, phút, giây có kiểu dáng dạng ống được phủ chất dạ quang hỗ trợ chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Góc 3 giờ chính là ô cửa sổ báo ngày. Ngoài ra nhà sản xuất cũng rất biết ưu ái người tiêu dùng khi sử dụng màu chữ số trắng trên nền đen rất tiện cho việc xem ngày. Ở vị trí 12h là logo và tên thương hiệu được sắp xếp rất cân xứng, mặt khác vị trí 6 giờ là hai chữ swiss made biểu thị đồng hồ sản xuất tại Thụy Sĩ.

Mặt sau chiếc đồng hồ được thiết kế lộ đáy tức là ta có thể quan sát các chi tiết hoạt động sau lớp kính Sapphire chống lóa. Roto của phiên bản mới được thiết kế theo kiểu skeleton khoe trọn bộ máy bên trong, từ chi tiết chải xước đến việc đánh bóng chi tiết trên roto cho ta thấy được sự cầu toàn của thương hiêu này. Duy trì hoạt động cho chiếc đồng hồ chính là bộ máy Automatic, caliber 4302 được AP sản xuất in-house tại nhà máy của mình. Đây là một cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm trước đó, khả năng tích cót lên tới 70 giờ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc đồng hồ luôn luôn hoạt động trên cổ tay.

Hiện tại giá hãng của chiếc đồng hồ là: 20.400 usd ~ 485.000.000 VNĐ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Audemars Piguet có sẵn
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak order
Zalo