Sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ độc lập Andersen Geneve tại Gia Bảo Luxury 164 Trần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh

04/05/2019
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Andersen Geneve

Sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ độc lập Andersen Geneve tại Gia Bảo Luxury 164 Trần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh

Ngày 5.5.2019, thương hiệu đồng hồ độc lập nổi tiếng Andersen Geneve sẽ tiến hành buổi Lễ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, với địa điểm được lựa chọn là Boutique của Gia Bảo Luxury tại địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

Thương hiệu Andersen Geneve được thành lập bởi nghệ nhân Svend Andersen, một người đàn ông có niềm đam mê và kinh nghiệm phóng phú về những cỗ máy đồng hồ cơ học. Sinh năm 1942 tại Đan Mạch, đến năm 1963 Svend Andersen chính thức chuyển đến Thụy Sỹ, thiên đường của kỹ nghệ chế tác đồng hồ. Sau khoảng 9 năm gắn bó với nhà sản xuất Patek Philippe, Sven Andersen quyết định mở một thương hiêu đồng hồ riêng vào cuối những năm 1970. Thương hiệu Andersen Geneve ra đời với việc cung cấp những chiếc đồng hồ độc đáo, phức tạp, đề cao tính cá nhân của người đeo đồng hồ.

Sự tài năng của nghệ nhân Sven Andersen không chỉ được công nhận bởi những người yêu đồng hồ mà còn đến từ chính những cộng sự công tác với ông. Ngoài việc đem đến những chiếc đồng hồ bespoke (đồng hồ độc nhất), Svend Andersen còn truyền cảm hứng cho biết bao người yêu đồng hồ. Ông là đồng sáng lập nên hiệp hội AHCI - Hiệp hội những nhà chế tác đồng hồ độc lập cùng với nghệ nhân Vincent Calabrese vào năm 1985.

Với mục đích truyền lửa đam mê cũng như giao lưu kiến thức với người chơi, người sưu tầm đồng hồ tại Việt Nam, giám đốc thương hiệu Andersen Geneve là Pierre-Alexandre Aeschlimann phối hợp với đơn vị Gia Bảo Luxury tổ thức buổi Lễ ra mắt nho nhỏ, ấm cúng tại Boutique tọa lạc tại số 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

Giám đốc thương hiệu Andersen Geneve, Pierre-Alexandre Aeschlimann đã có mặt tại Gia Bảo Luxury 164 Trần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh

Mang đến Việt Nam, CEO Pierre-Alexandre Aeschlimann mang theo 15 chiếc đồng hồ, thuộc 6 bộ sưu tập hiện hành của hãng lần lượt là: Montre À Tact, Haute Complications, Heures Du Monde, Cabinet De Curiosés, Art & Culture và Joker Automation.

Buổi Lễ ra mắt thương hiệu đồng hồ Andersen Geneve diễn ra trong khung giờ từ 9h00 đến 20h30 ngày 5.5.2019 và sự kiện diễn ra công khai, không mất phí tham dự.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Andersen Geneve