Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (08/04/2019 - 14/04/2019)

Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (08/04/2019 - 14/04/2019)

Tin Gia Bảo

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu đồng hồ nổi bật nhất có mặt tại Gia Bảo. Và cũng như mọi lần, những thiết kế này đều đến từ các thương hiệu quen thuộc như Patek Philippe hay Rolex.

1. Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001

Mẫu đồng hồ đầu tiên tới từ cây đại thụ trong làng đồng hồ, một cái tên mà bất cứ ai chơi đồng hồ cũng sẽ biết và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ của họ. Về chất lượng, có lẽ chúng ta cũng không cần nói nhiều bởi vì dòng chữ Patek Philippe là quá đủ rồi. Thay vào đó, chúng ta sẽ cùng nói về thiết kế đặc biệt của mẫu đồng hồ này.

Nếu như Royal Oak là bộ sưu tập tiên phong cho một dòng đồng hồ mới, "đồng hồ thể thao cao cấp", thì Nautilus lại là bộ sưu tập giúp cho dòng đồng hồ này trở nên phổ biến hơn, được săn đón nhiều hơn. Cùng là đứa con tinh thần của ngài Gerald Genta, nhưng Royal Oak và Nautilus lại có nhiều điểm tương phản rõ rệt: Royal Oak thì nhiều góc cạnh, trong khi đó Nautilus lại có nhiều đường bo mềm mại hơn.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe 5712R-001 sở hữu lớp vỏ vàng hồng bóng bẩy, đi cùng dây da bê mềm mại giúp làm tăng vẻ thanh lịch lên rất nhiều, Khác với mẫu 5711 đơn giản chỉ có lịch ngày, mẫu 5712 được trang bị thêm Lịch tuần trăng ở góc 7 giờ và cả "Kim xăng" chỉ thời lượng cót ở góc 11 giờ.

2. Đồng hồ Rolex Day-Date 118138 mặt số xanh lá

Nếu đã nhắc tới Patek Philippe, chúng ta không thể không nhắc tới Rolex. Trong thời điểm gần đây, hai thương hiệu này đã liên tục phá những kỷ lục về mức giá đồng hồ, với số tiền lên tới hàng trăm tỉ đồng. Tất nhiên, mẫu đồng hồ hiện có tại Gia Bảo thì sẽ không có mức giá khổng lồ như vậy, mà thay vào đó lại rất nhẹ nhàng và hợp túi tiền người chơi.

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 118138 sở hữu bộ vỏ bằng vàng vàng nổi bật, đi kèm với da cá sấu và khóa gập thanh lịch. Toàn bộ mặt số và bộ dây da đều sở hữu tông màu xanh lá đặc biệt, màu kỷ niệm của Rolex và cũng là màu tượng trưng cho sự phát triển của cỏ cây.

Bên trong chiếc Rolex Day-Date 118138 là bộ máy 3155 quen thuộc, với chất lượng đã được kiểm chứng trong hàng chục năm. Không chỉ thế, bộ máy này còn đạt chuẩn chất lượng Superlative Chronometer với sai số chỉ -2/+2 giây mỗi ngày, Về độ chính xác và bền bỉ, nếu Rolex tự nhận mình đứng thứ hai thì chắc cũng không có thương hiệu nào dám đứng lên đầu.

3. Đồng hồ Rolex Cellini Date 50519

Mẫu đồng hồ cuối cùng nằm trong bộ sưu tập Cellini mới được hồi sinh vào năm 2014, và tính ra thì đây cũng là bộ sưu tập mới nhất của Rolex. Mẫu Cellini Date sở hữu bộ vỏ làm từ vàng trắng, kích thước 39mm "chuẩn quốc dân". Hiện nay, đường kính đồng hồ trong khoảng 40mm là đẹp nhất, và phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu như vàng hồng phải đi với mặt nâu (giống chiếc Nautilus ở trên), thì vàng trắng phải đi với mặt xanh mới là chuẩn theo "trend". Trong thời điểm hiện tại, xu hướng chế tác đồng hồ đang dần chuyển qua vàng trắng hoặc Platinum, với vẻ ngoài không quá nổi bật, khoa trương mà vẫn giữ được trải nghiệm, độ đầm tay cho người dùng. Do vàng trắng có phần đơn giản, vì thế những mặt màu như xanh lam cũng được dùng để thay thế cho các màu đơn sắc như đen/trắng, giúp tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

Tin Gia Bảo