Đồng Hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Giá liên hệ 811.000.000 VND
Đồng Hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Mẫu đồng hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV có tên gọi khiến người ta liên tưởng tới ngành hàng hải, và thực tế lịch sử của bộ sưu tập cũng cho thấy rõ điều này. Đây là một sự lựa chọn thú vị và đẹp mắt, là đối thủ xứng tầm với Royal Oak của Audemars Piguet hay Nautilus của Patek Philippe.

Cả ba bộ sưu tập đều có cái tên liên quan tới ngành hàng hải, nhưng chỉ Marine của Breguet mới là thiết kế thường xuyên được sử dụng trên các con tàu. Để quý khách có thể hiểu hơn về thiết kế này, chúng ta phải quay về hai thế kỷ trước.

Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Vào thời điểm đó, giao thương đường thủy đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này cần một phương pháp chính xác để định vị vị trí trên biển. Không có GPS, tất cả những gì người ta có chỉ là một chiếc đồng hồ, la bàn và bản đồ. Từ thời gian và vận tốc, người ta tính được quãng đường; nhờ la bàn, họ biết được hướng di chuyển. Qua đó, họ có thể xác định vị trí trên biển cả rộng lớn.

Cũng vào thời đó, Breguet là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, có uy tín với những sản phẩm chất lượng. Họ chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hàng hải để sử dụng trên tàu thuyền. Sau này, bộ sưu tập Marine hiện đại cũng tiếp nối truyền thống đó.

Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Quay trở lại với chiếc Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV, đập vào mắt chúng ta là màu xanh của biển được thể hiện trên mặt số. Không chỉ vậy, phần trung tâm thiết kế còn được trang trí bởi những họa tiết Guilloche hình sóng đẹp mắt. Để tạo nên những chi tiết này, người thợ thủ công phải sử dụng một cỗ máy truyền thống, kiểm soát độ sâu của từng đường chạm khắc.

Bên cạnh mặt số, màu xanh lam còn xuất hiện trên bộ dây da cá sấu. Bộ phận này được chế tác từ phần da bụng đắt giá nhất, được khâu thủ công bởi những người thợ giàu kim nghiệm. Sau đó, bộ dây sẽ được cố định trên cổ tay người dùng bằng bộ khóa bằng vàng trắng, có chạm khắc tên thương hiệu.

Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Breguet có những chi tiết đặc trưng, xuất hiện trên phần lớn những chiếc đồng hồ của thương hiệu. Đó là mặt số Guilloche như đã nói tới ở trên, và còn là bộ kim mắt ngỗng hay cạnh khía đồng xu. Tuy nhiên, với mẫu Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV, bộ kim mắt ngỗng đã được biến tấu một chút để trông cứng cáp, khỏe mạnh hơn.

Thay vì khuyên rỗng ở phần đầu, hai cây kim giờ phút vẫn giữ phần khung của kim đi xuyên qua khuyên tròn đó, cộng với chất phản quang Super-LumiNova. Nhờ vậy, hai cây kim giờ phút có thể phát sáng rực rỡ trong bóng tối, giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian.

Đồng Hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Qua mặt đáy bằng sapphire, người dùng có thể quan sát được bộ máy Caliber 582 QA đang hoạt động bên trong. Bộ máy tự động này sở hữu rotor với thiết kế nổi bật, lấy cảm hứng từ bánh lái của tàu thủy. Caliber 582 QA có thời lượng cót 48 giờ, hoạt động ở tần số 28,800 vph và sở hữu 28 chân kính.

Tất cả các chi tiết ở trên được đặt bên trong bộ vỏ đồng hồ bằng vàng trắng, có đường kính 42.3mm và dày 13.85mm. Trên đó, Breguet sử dụng hai phương pháp hoàn thiện chải xước và đánh bóng đan xen, tạo nên sự tương phản và điểm nhấn thú vị. Riêng phần càng nối dây được thiết kế vuông vức, làm cho chiếc đồng hồ trở nên mạnh mẽ, cứng cáp và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 42.3mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 5527BB/Y2/9WV
Movement automatic, Cal 582QA
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Chống nước 100m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Breguet Marine 5527BB/Y2/9WV