Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

204 triệu ₫ 345 triệu ₫ 204000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Mẫu đồng hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N) là một thiết kế dành riêng cho phái đẹp, với kích thước hết sức nhỏ gọn. Đi kèm với đó, bộ vỏ Cintree Curvex cũng được tinh chỉnh lại một chút, tròn trịa hơn và khác biệt so với những mẫu đồng hồ khác.

Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Mẫu đồng hồ này có bộ vỏ với kích thước chỉ 30mm, khá nhỏ so với tiêu chuẩn hiện tại. Tuy nhiên, đây chỉ là con số trên giấy tờ, còn thực tế thì dáng vỏ Cintree Curvex sẽ làm cho thiết kế này có vẻ lớn hơn và nổi bật hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, chiếc Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N) sẽ có một sự đầm tay nhất định. Tuy vậy, ta không cần quá lo lắng bởi vì trọng lượng đã được giảm bớt nhờ sợi dây da. Bộ dây da cá sấu có tông màu đỏ hết sức ấn tượng, được cố định bởi khóa cài bằng vàng được đánh bóng tỉ mỉ.

Như đã nói ở trên, do kích thước khác biệt nên tỉ lệ bộ vỏ cũng có chút thay đổi. Ta có thể thấy hai cạnh bên được làm dày hơn, tạo nên cảm giác chiếc đồng hồ tròn trịa hơn. Mặt số thì vẫn có tỉ lệ như những chiếc đồng hồ nam, được bảo vệ bởi mặt kính Sapphire cong.

Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Như cái tên đã thể hiện, mẫu đồng hồ này có liên quan tới hình tượng trái tim - Heart. Và chi tiết này cũng không khó nhận ra, được đặt ngay tại vị trí cọc số 6 giờ. Theo như chủ đề, tất nhiên trái tim phải có tông màu đỏ thắm, và những cọc số còn lại cũng vậy.

Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Bên dưới đó, ta có một mặt số được trang trí bởi những đường vân Guilloche tinh xảo. Với những đường vân rãnh như vậy, mặt số đồng hồ có chiều sâu hơn, đặc biệt sinh động nếu đặt dưới ánh sáng. Bộ kim được thiết kế uốn lượn để phù hợp với phong cách nữ tính, và tất nhiên cũng được sơn đỏ giống với các chi tiết còn lại của mặt số.

Ở phiên bản Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N), chúng ta còn có thêm sự xuất hiện của một viên đá quý. Trên núm chỉnh giờ là một viên ruby đỏ thắm, được đánh bóng tròn trịa. Núm chỉnh giờ tất nhiên cũng được làm từ vàng khối giống với vỏ, được tạo thêm rãnh khía để người dùng dễ dàng thao tác.

Đồng Hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Bên trong chiếc đồng hồ này không phải là một cỗ máy cơ học, mà thay vào đó là máy Quartz sử dụng năng lượng từ pin. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là cho các khách hàng nữ. Yếu tố quan trọng nhất chính là sự tiện dụng, họ sẽ không phải lo tới việc chỉnh giờ, vặn cót hay đặt đồng hồ vào trong hộp xoay nữa. Lúc nào chiếc đồng hồ cũng sẵn sàng cho dù bạn không sử dụng thường xuyên.

Thứ hai, bộ máy Quartz nhẹ hơn máy cơ, giúp giảm thêm trọng lượng đồng hồ. Thông thường, có rất ít khách hàng nữ quan tâm tới bộ máy cơ học, vậy nên việc sử dụng đồng hồ Quartz cũng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 30mm
Ref 5002 M QZ C 6H (5N)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Heart 5002 M QZ C 6H (5N)

Zalo