Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

443 triệu ₫ 745 triệu ₫ 443000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Không chỉ có những thiết kế giờ phút cơ bản, dòng Vanguard của Franck Muller cũng có thêm một số phiên bản với tính năng phức tạp hơn. Trong trường hợp của chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT, đó là cơ chế Chronograph với khả năng đếm chính xác các khoảng thời gian.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Vẫn là bộ vỏ Cintree Curvex dáng Tonneau đặc trưng của Franck Muller, nhưng thiết kế lần này được chế tác từ chất liệu vàng hồng 18K quý giá. Nhờ vậy, bộ vỏ trở nên rực rỡ và nổi bật hơn rất rất nhiều. Với dòng Vanguard, bộ vỏ Cintree Curvex sẽ có thêm một đường rãnh ở cạnh đồng hồ, tạo thêm điểm nhấn và giúp cho thiết kế trông khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Do có cấu tạo khá phức tạp như vậy, chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT không quá mạnh về khả năng chống nước. Với mức 30m, bạn không nên đeo chiếc đồng hồ này đi bơi hay chơi các môn thể thao ở dưới biển. Thông số này chỉ giúp cho chiếc đồng hồ không bị vào nước khi đi dưới mưa, hoặc vô tình bị hắt nước vào tay mà thôi.

Đi kèm với bộ vỏ vàng khối là dây đeo có khóa gập cũng được làm từ cùng chất liệu. Bộ dây được chia thành hai lớp, với lớp trên là da cá sấu tự nhiên. Điều này giúp cho chiếc đồng hồ có nét thanh lịch hơn, dễ phối đồ hơn. Bên dưới vẫn sẽ là chất liệu cao su quen thuộc, mềm mại và ôm chặt lấy cổ tay.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Với cơ chế Chronograph, chúng ta sẽ có thêm hai nút bấm ở cạnh bên và hai mặt số phụ ở trên mặt số. Điều này sẽ thay đổi bố cục của chiếc đồng hồ một chút, nhưng về cơ bản thì các nét đặc trưng vẫn được giữ nguyên. Không có dáng tròn như đồng hồ thông thường, vậy nên các chữ số chỉ giờ cũng được kéo dài theo các góc để phù hợp hơn với thiết kế. Phong cách này còn được gọi với cái tên khác là Art Deco.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Cách phối màu và hoàn thiện từng chi tiết cũng thể hiện rõ kỹ năng của những người nghệ nhân. Trên mặt số màu xám đen, các chi tiết màu vàng trở nên nổi bật và rõ ràng hơn rất nhiều. Bên trong đó, ta có những phần màu trắng chính là chất phản quang, giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn trong bóng tối. Và như mọi chiếc Vanguard khác, phần rìa ngoài mặt số sẽ có các thông số la bàn, phần nào hỗ trợ người dùng trong việc định hướng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Cuối cùng, ta cần nhắc tới bộ máy tự động đang hoạt động bên trong chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT. Với mặt đáy kín, ta khó có thể quan sát chuyển động của bộ máy Caliber FM-7000. Thông số cơ bản của FM-7000 như sau: thời lượng cót 48 giờ, 27 chân kính và tần số dao động 28,800 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 CC DT (5N.BR) TT
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT (5N.BR) TT

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo