Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono

Đã bán
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Đồng Hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono
Order
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ GLASHUTTE ORIGINAL PANOMATIC CHRONO

Bên cạnh lịch ngày, Chronograph có lẽ là tính năng phổ biến nhất trên đồng hồ cơ học. Tất nhiên, trong một bộ sưu tập quan trọng kỷ niệm 500 năm thành lập thị trấn Glashutte, Glashutte Original cũng không thể bỏ qua một thiết kế Chronograph cho riêng mình.

Thiết kế Chronograph trong bộ sưu tập đặc biệt này mang tên Glashutte Original PanoMatic Chrono, sở hữu tính năng Flyback Chronograph cực kỳ phức tạp, đi kèm với cơ chế bánh răng cột đắt tiền. Không những thế, mặt số đồng hồ cũng được thiết kế ấn tượng khiến ai cũng phải chú ý.

Khử mùi dây da đồng hồ: dễ mà khó, khó mà dễ

Kim giây Chronograph được đặt trên một mặt số riêng biệt, cao hơn hẳn so với những mặt số khác tạo chiều sâu cho tổng thể thiết kế. Tuy nhiên, cơ chế Chronograph trên mẫu Glashutte Original PanoMatic Chrono lại trái ngược hẳn so với thông thường: nút khởi động và dừng được đặt ở góc 4 giờ, trong khi đó nút trở về 0 lại được đặt ở góc 2 giờ.

Bộ vỏ vàng hồng của chiếc đồng hồ có đường kính 40mm, giống với tất cả những mẫu đồng hồ khác trong bộ sưu tập. Chúng ta có một nút bấm chỉnh ngày nhanh ở góc 10 giờ, giúp núm chỉnh giờ bây giờ chỉ còn một nhiệm vụ duy nhất.

Mặt số đồng hồ sử dụng tông màu đen - vàng tương phản, được hoàn thiện cực kỳ công phu và đối xứng hoàn hảo. Từng mốc giờ được hoàn thiện thủ công bằng vàng hồng, sau đó được đính lên mặt số. Mặt số chỉnh giờ cũng được hoàn thiện với hai phong cách: họa tiết Guilloche và họa tiết tia nắng - phong cách chung trong toàn bộ bộ sưu tập.

Qua mặt sau, chúng ta có thể thấy được cơ chế hoạt động phức tạp của tính năng Flyback Chronograph được phô diễn qua mặt kính Sapphire. Phong cách Đức cũng có thể dễ dàng được nhận ra qua cầu nối bánh xe cân bằng được chạm khắc tỉ mỉ. Tất nhiên, chúng ta không thể không nhắc tới Rotor Skeleton với dòng chữ 500 Jahre Glashutte - kỷ niệm 500 năm thành lập thị trấn.

Khác với những mẫu đồng hồ trong cùng bộ sưu tập, mẫu PanoMaticChrono sở hữu bộ máy được thiết kế "hở" nhiều hơn. Điều này cũng khá dễ hiểu do cơ chế Flyback Chronograph hoạt động thật sự bắt mắt và bất cứ ai mê bộ máy cơ học cũng sẽ bị hút hồn. Bộ máy Calibre 95 được sản xuất in-house bởi thương hiệu Đức, sở hữu 57 chân kính và có thời lượng cót 42 giờ - không quá ấn tượng nhưng cũng đủ với một mẫu đồng hồ tự động.

Mẫu đồng hồ Glashütte Original PanoMatic Chrono chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc. Tuy nhiên, đến với Gia Bảo Luxury thì các bạn sẽ nhận được mức giá chiết khấu tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono

Tình trạng Bán cả bộ 5 chiếc, chiếc đồng hồ này đã qua sử dụng, fullset
Xuất xứ Glashutte Original, Đức
Kích thước 40mm
Movement Tự động lên dây
Chức năng Giờ, Phút, Giây, ngày, chronograph
Chất liệu Vàng hồng 18K

Đánh giá đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Chrono