Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

192 triệu ₫ 323 triệu ₫ 192000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Với việc kết hợp chất liệu thông minh, chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG) vừa có mức giá hết sức phải chăng, nhưng vừa có độ sáng và nổi bật của vàng khối. Chiếc đồng hồ này được làm từ chất liệu gì? Hãy cùng Gia Bảo Luxury tìm hiểu nhé.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Nhìn qua, ta có thể thấy được hai tông màu xám đen và vàng hồng có sự tương phản mạnh mẽ với nhau. Khi đánh sáng, một chút màu vàng được lan tỏa ra bề mặt xám tạo nên tông màu sáng hơn, nổi bật hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Lớp vỏ màu xám này thực chất được chế tác từ thép không gỉ và mạ thêm một lớp PVD xám. Kết hợp với đó là núm vặn chỉnh giờ và lớp lót ở giữa bộ vỏ được làm từ vàng hồng nguyên khối. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ có mức giá không quá cao và trọng lượng cũng được giữ ở mức vừa phải, không gây mỏi tay khi đeo lâu dài.

Với kích thước 41mm, chiếc đồng hồ này không quá lớn và không quá nhỏ, phù hợp với phần lớn mọi người. Tuy vậy, thiết kế Cintree Curvex của Franck Muller sẽ có những điểm rất riêng, không giống với các mẫu đồng hồ cổ điển khác. Với mặt kính Sapphire cong, bộ vỏ Cintree Curvex sẽ dày hơn, nổi bật hơn chứ không hề mảnh mai chút nào.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Có kết cấu khá phức tạp, vậy nên bộ vỏ của chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG) không thật sự mạnh ở khoản chống nước. Trên thông cáo của nhà sản xuất, chiếc đồng hồ này có thể hoạt động ổn ở độ sâu 30m. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho bộ máy, ta nên hạn chế đeo đồng hồ đi bơi hay tham gia các môn thể thao liên quan tới nước.

Một luận điểm nữa ủng hộ cho điều này chính là thiết kế của bộ dây đeo. Lớp bên dưới của dây được làm từ cao su có khả năng chống nước, chống thấm mồ hôi hoàn hảo. Tuy vậy, lớp trên lại được làm từ da cá sấu. Tuy có vẻ ngoài thanh lịch nhưng da cá sấu là chất liệu tự nhiên, do đó có thể bị bong tróc hay phồng rộp do dính nước.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Cách phối màu trên vỏ lại lần nữa được lặp lại trên mặt số, nhưng có chút tinh chỉnh để phù hợp hơn. Ta vẫn sẽ có hai tông màu vàng hồng và xám đen, nhưng cùng với đó là màu trắng để tạo sự tương phản mạnh mẽ. Màu trắng trên kim và cọc số đồng thời cũng là chất phản quang Super-LumiNova, giúp cho các chi tiết này phát sáng, dễ quan sát hơn trong bóng tối.

Ở góc 6 giờ, ta có thêm một chi tiết nhỏ bé nhưng lại rất hữu dụng - cửa sổ lịch ngày. Chi tiết này được phóng đại bởi một kính lúp cỡ nhỏ, giúp cho người dùng dễ dàng quan sát hơn. Về cơ bản, sự rõ ràng trên mặt số là điểm mạnh của chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG), giúp cho thiết kế này phù hợp để đeo hàng ngày.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 41mm
Ref V 41 SC DT (TT BR STG)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT (TT BR STG)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo