Gia Bảo Luxury đồng hành cùng Mchannel trong series “Thú chơi đồng hồ Rolex”

Gia Bảo Luxury đồng hành cùng Mchannel trong series “Thú chơi đồng hồ Rolex”

05/08/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Vào ngày 30 tháng 7 vừa qua, Gia Bảo Luxury đã có cơ hội hợp tác cùng kênh truyền hình cáp MChannel - VTVCab15, Đài Truyền hình Việt Nam trong seri “Thú chơi: Đồng hồ Rolex”. Chương trình mang lại nhiều kiến thức bổ ích dành cho những người đam mê đồng hồ nói riêng, khán giả cả nước nói chung; đồng thời là cơ hội để Gia Bảo Luxury chia sẻ về niềm đam mê đối với không chỉ những chiếc đồng hồ Rolex, mà còn là nghệ thuật gìn giữ, phát triển những cỗ máy đo đếm thời gian.

“Thú chơi: Đồng hồ Rolex” là một trong những seri của chương trình “Thú chơi đàn ông”, phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh truyền hình Mchannel - VTVCab15. Đây là một trong những chương trình đặc sắc, mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng đam mê đến cho khán giả một phong cách riêng, thú chơi riêng, hiểu được đàn ông xưa và nay khác nhau như thế nào. “Thú chơi: Đồng hồ Rolex”, cùng sự tham gia của anh Nguyễn Minh Hiệp - Founder của Gia Bảo Luxury và những người yêu đồng hồ khác, đem lại nhiều điều mới mẻ, thông tin bổ ích, chính xác về niềm đam mê với những cỗ máy thời gian Rolex đẳng cấp.

Theo anh Hiệp, “Rolex sở hữu một vũ trụ riêng với rất nhiều những người đam mê và ngưỡng mộ nó. Sau tất cả những gì mà thương hiệu này đạt được, giá trị to lớn nhất vẫn nằm ở những chiếc đồng hồ có độ chính xác gần như hoàn hảo. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều được chế tác một cách trọn vẹn, mang lại giá trị cao hơn rất nhiều so với một cỗ máy xem giờ đơn thuần.” Chính bởi những lý do này, chơi đồng hồ Rolex không chỉ được coi là một sở thích của đại đa số những “fan” hâm mộ đồng hồ, mà nó đã trở thành một nghệ thuật để gìn giữ, phát triển giá trị bền vững mà thương hiệu nổi tiếng này mang lại.

Tham gia trong chương trình “Thú chơi: Đồng hồ Rolex” cùng MChannel, Gia Bảo Luxury có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như trao đổi về đồng hồ cùng khán giả cả nước. Không chỉ dừng lại ở vai trò một nhà phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng, Gia Bảo Luxury sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển với mục tiêu đem đến những giá trị trân quý đích thực cho khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình “Thú chơi: Đồng hồ Rolex” tiếp tục phát sóng vào lúc 20h45 ngày...tháng...năm 2017 trên kênh truyền hình MChannel - VTVCab15 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex
Zalo